Booking PR Online
Booking PR Online
 • Kiểm soát cân nặng để sở hữu vóc dáng chuẩn

  Kiểm soát cân nặng để sở hữu vóc dáng chuẩn

  Kiểm soát cân nặng không chỉ giúp bạn có thân hình lí tưởng mà còn đảm bảo sức khỏe cho chất lượng cuộc sống tốt. Thế nhưng, rất nhiều người gặp khó khăn trong việc giữ cân nặng ở chỉ số hợp lí. Vậy làm thế nào để kiểm soát cân nặng? Bác sĩ Trần Trọng Nhân và hoa khôi Trương Diệu Ngọc sẽ chia sẻ bí quyết đến khán giả chương trình “Đẹp không giới hạn”.
 • Lăn kim da mặt đúng cách

  Lăn kim da mặt đúng cách

  Để không gặp biến chứng hậu lăn kim, chị em lưu ngay những lời khuyên của bác sĩ da liễu Làm sao để tránh gặp phải biến chứng sau lăn kim, các nàng hãy tham khảo ngay những thông tin cơ bản về phương pháp này trong bài viết dưới đây.
 • Nhuộm tóc với màu nâu camel

  Nhuộm tóc với màu nâu camel

  Tông nâu camel giúp gương mặt của các nàng thêm tươi sáng và "tây" hơn vài phần.
 • Đau mỏi cổ tay do đánh máy nhiều, phải làm gì?

  Đau mỏi cổ tay do đánh máy nhiều, phải làm gì?

  Làm việc quá nhiều trên bàn phím máy tính sẽ dễ gây đau mỏi cổ tay. Tình trạng này kéo dài sẽ tạo áp lực liên tục lên ống cổ tay, gây chèn ép dây thần kinh.
 • 5 điều phải lưu ý khi đi ăn ngoài thời dịch COVID-19

  5 điều phải lưu ý khi đi ăn ngoài thời dịch COVID-19

  Với số ca tử vong và lây nhiễm không ngừng tăng trên toàn cầu, virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đã chứng tỏ nó là một 'kẻ thù' ghê gớm và khiến nhiều người lo lắng. Khi nói đến chuyện ăn uống giữa thời dịch bệnh COVID-19, đặc biệt là ăn ngoài, chúng ta cần lưu ý những điều sau, theo trang tin The Health Site.
 • 10 loại thực phẩm giúp tốt cho sức khỏe

  10 loại thực phẩm giúp tốt cho sức khỏe

  Khi vấn đề về hoóc môn xảy ra, cách tốt nhất để giải quyết chúng là đưa các loại thực phẩm dinh dưỡng vào chế độ ăn uống của bạn.
 • Chăm sóc lông mày sau khi phun

  Chăm sóc lông mày sau khi phun

  Xét về khía cạnh thẩm mỹ hàng lông mày được coi là mái nhà của khuôn mặt và là điểm nhấn thu hút ánh nhìn từ mắt người khác. Lông mày cân đối sẽ giúp hài hòa hơn các nét trên khuôn mặt cũng như nói nên cá tính và phong thái của người đó.
Tap chi TheWoman
len nguyen media
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !