Booking PR Online
Booking PR Online
 • Phụ nữ hơn nhau ở 'bản lĩnh' chứ không phải 'tấm chồng'

  Phụ nữ hơn nhau ở 'bản lĩnh' chứ không phải 'tấm chồng'

  Từ bao giờ phụ nữ chúng ta tự trói buộc giá trị của bản thân ở người chồng của mình?
 • 4 bài học hôn nhân được rút ra từ những người từng ly hôn: Đôi khi, những người chồng đừng keo kiệt lời cảm ơn vợ!

  4 bài học hôn nhân được rút ra từ những người từng ly hôn: Đôi khi, những người chồng đừng keo kiệt lời cảm ơn vợ!

  Có hàng tá lý do khác nhau dẫn dến một cuộc ly hôn. Tuy nhiên, vẫn có những vấn đề nổi cộm trở thành “mẫu số chung” của các cuộc hôn nhân thất bại.
 • Vì sao sự lãng mạn trong tình yêu có thể trở nên độc hại

  Vì sao sự lãng mạn trong tình yêu có thể trở nên độc hại

  Sự lãng mạn trong tình yêu giống như hơi men của một loại bia, rượu. Khi nó còn tồn tại, chúng ta bị đắm chìm trong sự say sưa, ngây ngất và chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, khi đã tỉnh táo, bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng và trống rỗng.
 • Muốn

  Muốn "thành nhân" cần bạn bè, muốn thành công cần đối thủ, thế nên muốn nâng "cúp vàng", đừng hợp tác làm ăn với bè bạn

  Ai cũng từng trải qua giai đoạn bị "ép buộc" trưởng thành. Những lúc như vậy ta rất cần lời động viên từ gia đình và bạn bè. Thế nhưng bạn bè chỉ là người cho ta lời khuyên, còn đối thủ mới là đối tượng tốt nhất cho ta động lực.
 • Đừng vội tự phụ khi thấy bản thân xuất sắc và xứng đáng làm sếp hơn cấp trên: Những gì bạn nhìn thấy chỉ là “bề nổi của tảng băng chìm”

  Đừng vội tự phụ khi thấy bản thân xuất sắc và xứng đáng làm sếp hơn cấp trên: Những gì bạn nhìn thấy chỉ là “bề nổi của tảng băng chìm”

  “Nếu bạn nghĩ rằng mình có thể thay thế cấp trên và làm công việc của họ tốt hơn thế, thì có thể bạn không thực sự biết rõ công việc của họ là gì, và điều đó có nghĩa là bạn chưa sẵn sàng trở thành nhà lãnh đạo”.
Tap chi TheWoman
len nguyen media
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !