LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Không gian tiệc ngoài trời lãng mạn tại nhà hàng tiệc cưới cafe Thiên Phước Tọa lạc tại 199 Bát Tiên,Ấp Sông mây, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom cách T.p Biên Hòa 10 km, cách T.p HCM 45 km về phía đông, từ ngã ba Trị An đi vào 3 km nằm trên tỉnh lộ 767 hướng về hồ thủy điện Trị An, cạnh khu Công Nghiệp Sông Mây, chợ Sông Mây. Với diện tích hơn 2ha, Chỉ hơn 30 phút từ Tp. HCM là bạn có thể đến khu NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI – CAFE THIÊN PHƯỚC

 
 
Ấn tượng đầu tiên khi đến NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI – CAFE THIÊN PHƯỚC là một môi trường sinh thái xanh, sạch đẹp, thoáng mát.Các tiện nghi phục vụ được thiết lập đồng bộ và ẩn mình trong
thiên nhiên.
 
 
 
 
 
Bên cạnh đó khi đến với NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI – CAFE THIÊN PHƯỚC
Quý vị sẽ được đắm chìm trong không gian thiên nhiên cùng với các dịch vụ câu cá giải trí, Cafe ngoài trời ở hồ bơi, sân bóng bá … thật sự thú vị, hấp dẫn và bổ ích. Ngoài ra còn có nhà hàng nổi giữa hồ phục vụ cho tiệc cưới , sinh nhật, liên hoan, tổ chức các sự kiện, hội thảo…là nơi nghỉ dưỡng sinh thái cho cộng đồng , du khách gần xa.
Đầu tư thiết kế chiều sâu , kết hợp giữ yếu tố hiện đại và thiên nhiên giữ gìn môi trường quang cảnh, hết lòng phục vụ quý khách. Đó là tiêu chí hành động của chúng tôi.
 
-----------------------------------------------------------------
NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI – CAFE THIÊN PHƯỚC
ĐC: 199 Ấp Sông Mây, Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom .Tỉnh Đồng Nai
ĐT:086 7.119.170 - 0902.07.00.33


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !