LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Ngọc Hân về Yên Bái khám bệnh cho trẻ em nghèoHoa hậu làm trợ lý cho đoàn bác sĩ, tổ chức kiểm tra sức khỏe cho các em nhỏ ở huyện Trạm Tấu 

Mặc dù thời điểm cuối năm khá bận rộn với lịch chạy show event nhưng cuối tuần qua, Ngọc Hân vẫn sắp xếp thời gian về Yên Bái tham gia chương trình từ thiện. Cô cùng đoàn bác sĩ khám sức khỏe cho trẻ em ở huyện Trạm Tấu - một trong những nơi chịu thiệt hại nặng nề trong đợt lũ quét hồi tháng 10 vừa qua. Hoa hậu năng nổ làm trợ lý, giúp các bác sĩ sắp xếp từng em nhỏ đo chiều cao, huyết áp, khám tai mũi họng, răng miệng. 

Người đẹp luôn thân thiện, hỏi chuyện từng em học sinh trong buổi khám bệnh. Ngọc Hân chia sẻ, điều kiện sống tại vùng cao còn nhiều khó khăn nên rất không ít em nhỏ thiếu dinh dưỡng.

Cô còn tổ chức nhiều trò chơi để học sinh cùng tham gia múa hát. Khi hỏi về ước mơ trong tương lai, đa số các em đều trả lời Ngọc Hân rằng, muốn trở thành người thành đạt để giúp đỡ bố mẹ có cuộc sống khá giả hơn. Hoa hậu động viên các bé chăm chỉ đến trường và học thật giỏi để có cơ hội thực hiện giấc mơ.

Dịp này, cô cũng trao nhiều phần quà hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo của huyện Trạm Tấu. Cô tâm sự rằng, đã hai tháng trôi qua sau trận lũ quét, đời sống vật chất của bà con vẫn rất bấp bênh. Nhiều ngôi nhà đổ nát, đường sá, trường học và trạm y tế đang trong quá trình khôi phục. 

Hoa hậu dùng máy ảnh lưu lại những hình ảnh ngây thơ, đáng yêu của các em học sinh.

Cô cũng tranh thủ hỏi thăm bà con công việc đồng áng. 

 

Theo Ngôi saomizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !