LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung viết tặng chồng ca khúc 'Mình Ơi'Ngoài công việc kinh doanh với vai trò Giám đốc một công ty Truyền Thông vô cùng tất bật, Doanh nhân- nhạc sĩ Trần Huyền Nhung còn giàu cảm hứng dành cho âm nhạc. Các sáng tác của chị phong phú, đủ thể loại nhạc như: Dân ca Bắc- Trung- Nam, slow, Boston, Bolero... 

 
Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung tâm sự trên trang cá nhân của mình: “ Trong những sáng tác của Nhung, đề tài về tình yêu, về mối tình dang dở cũng nhiều. Hình như những điều dang dở lại rất dễ ghép vần thành thơ, thành giai điệu nhạc. Duy chỉ có ca khúc: Mình Ơi, viết trong cảm xúc về cuộc sống gia đình. Vì khi có chồng thì cuộc sống không phải tất cả đều trải hoa hồng. Tất cả những lời nói, hành động dành cho nhau chân tình, không phải lãng mạn, mơ hồ như một tình yêu dang dở ''.
 
 
Chân dung Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung
 
Với nhạc sĩ Trần Huyền Nhung- một con người có tâm hồn nghệ thuật, không chỉ viết văn, làm thơ, chị còn dành nhiều thời gian cho âm nhạc.  Bởi âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong chị. Âm nhạc là đam mê cháy bỏng của chị. Một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, giàu có trong tâm hồn, lại mang nét đẹp sang trọng, quý phái đúng chuẩn người phụ nữ Á Đông. Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung hàng ngày tiếp xúc với nhiều doanh nhân nổi tiếng, nhiều nghệ sĩ trong lĩnh vực nghệ thuật. Trong quá trình làm việc của mình, chị chia sẻ “cũng có cảm tình, có ấn tượng với nhiều người chứ và họ cũng có tình cảm tốt đẹp với mình”. Nhưng chị cho rằng trong cuộc sống phải bản lĩnh và xác định rõ ràng mình là phụ nữ đã có chồng con. Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung dành tình cảm cho gia đình luôn là số 1. Ngoài công việc ngoài xã hội, khi về nhà chị còn là người phụ nữ đảm đang như nấu ăn giỏi, chăm sóc con chu đáo và luôn là người để chồng tuyệt đối tin tưởng. 
 
Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Trần Huyền Nhung
 
 Con gái đáng yêu của nhạc sĩ Trần Huyền Nhung
 
Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung và ông xã
 
 Mời quý độc giả cùng thưởng thức ca khúc ''Mình Ơi'' của nhạc sĩ Trần Huyền Nhung viết tặng Ông xã tại đây.
 
  
Ảnh: Sĩ Điều


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !