Booking PR Online
Booking PR Online

Nhuộm tóc với màu nâu camelTông nâu camel giúp gương mặt của các nàng thêm tươi sáng và "tây" hơn vài phần.

Nếu nói về màu tóc nhuộm thì tông nâu chính là gam màu phổ biến mà gần như ai cũng từng nhuộm qua bất kể độ tuổi nào.

 
Màu tóc tông nâu camel sáng bật gương mặt
 
Gam màu trầm nền nã ấy cũng có rất nhiều những sắc độ khác nhau như nâu đỏ, nâu xám, nâu hạt dẻ... đủ sức làm sáng bật tông da của các chị em. Nếu như năm trước là nâu hạt dẻ, nâu khói "bà già" thì sang đến Xuân Hè 2020 này tông nâu camel là tông màu khiến phái đẹp châu Á đua nhau thử nghiệm.
 
 
Ở tuổi 31, sau khi đã thử nghiệm hàng trăm màu tóc siêu nổi, Taeyeon lại trở về với sắc nâu nền nã,
mái tóc phảng phất tông cam sáng nhưng vẫn giữ nguyên vẻ dịu dàng vốn có của cô.
 
Hầu hết là những cô nàng ngoài 30 muốn có mái tóc nổi bật thời thượng nhưng không mất đi vẻ chững chạc, trầm ấm cho mái tóc của mình. Tông da của bạn cũng sẽ sáng hồng lên đáng kể nếu thử nhuộm tóc hồng nâu pha chút cam sáng.
 
 
Đến cả cô nàng Dương Thừa Lâm U40 vẫn bắt trend cực nhạy, hack tuổi đỉnh cao
với mái tóc nâu camel cùng nước da trắng hồng mịn màng
 
Tông nâu camel giúp gương mặt của các nàng thêm tươi sáng và "tây" hơn vài phần. Không những vậy, nâu này còn khá bền màu sau khi nhuộm, các nàng chẳng cần dày công tốn sức để chăm sóc mà vẫn có được mái tóc sành điệu, cuốn hút.
 
 
Với mái tóc nâu trầm nhưng vẫn nổi bật với màu cam sáng giúp nước da của các nàng càng trắng sáng bật tông
 
Những tông màu nổi thường khiến hội chị em công sở hay những cô nàng ngoài 30 em ngại thì sắc nâu camel nền nã nhưng cực sang này lại giúp diện mạo thêm sang trọng, thời thượng trong mọi hoàn cảnh lại tôn da cực khéo. Chỉ cần biến hóa với mái tóc nâu camel thôi là gương mặt đã trở nên sáng bừng và tươi tắn hơn bội phần.
(Theo Trí Thức Trẻ)
 


Tap chi TheWoman
len nguyen media
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !