LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA
CEO Len Nguyễn Media - Làm thương hiệu bền vững cần trung thực CEO Len Nguyễn Media - Làm thương hiệu bền vững cần trung thực Để xây dựng thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp bền vững cần trung thực, trung thực với khách hàng, với sản phẩm và người tiêu dùng.
Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh - Sen như câu chuyện cuộc đời tôi Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh - Sen như câu chuyện cuộc đời tôi Sen với hương thơm dịu dàng, thanh khiết lan tỏa hắp muôn nơi. Theo những mùa sen ấy, nghệ sĩ Thành Xuân Anh vẫn mải miết đi tìm cái đẹp, tìm triết lý cuộc đời.
Doanh nhân Hải A: Hạnh phúc khi được cho đi… Doanh nhân Hải A: Hạnh phúc khi được cho đi… Tôi muốn giúp những đứa trẻ bằng tuổi con, tuổi cháu mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, những người già neo đơn sẽ được phần nào an ủi tuổi già.
Ông Đinh Anh Huân: Mang kinh nghiệm IT vào ngành giày Ông Đinh Anh Huân: Mang kinh nghiệm IT vào ngành giày Dưới sự điều hành của ông, Juno như được "lột xác" và trở thành cái tên "hot" trong phân khúc giày nữ "made in Vietnam". Đây cũng là thương hiệu rất nhạy bén khi áp dụng công nghệ vào chuỗi sản xuất kinh doanh.
Doanh nhân Phạm Văn Tam: Biết mạo hiểm nhưng vẫn làm Doanh nhân Phạm Văn Tam: Biết mạo hiểm nhưng vẫn làm Có 2 điều gây ngạc nhiên khi nhắc đến Asanzo, đó là thương hiệu 100% Việt Nam và người sáng lập là một doanh nhân thuộc thế hệ 8X
Giám đốc Công ty TNHH Hùng Gia: Chất lượng nuôi sống thương hiệu Giám đốc Công ty TNHH Hùng Gia: Chất lượng nuôi sống thương hiệu Sau 15 năm làm "người nhà nước", ông Trần Việt Hùng - Giám đốc Công ty TNHH Hùng Gia (HUGICO) - quyết định bỏ ngang để tự kinh doanh khi tuổi đã xấp xỉ tứ tuần, nhưng lại không coi đó là muộn.
Doanh nhân Phạm Nguyệt - Trưởng nhóm Miss Sài Gòn Doanh nhân Phạm Nguyệt - Trưởng nhóm Miss Sài Gòn Doanh nhân Phạm Nguyệt - Trưởng nhóm Miss Sài Gòn
Doanh nhân Tạ Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT TMT Group Doanh nhân Tạ Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT TMT Group Doanh nhân Tạ Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT TMT Group
mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !