Booking PR Online
Booking PR Online
Trương Diệu Ngọc hát 'Sống như những đóa hoa' đầy ngọt ngào tặng khán giả ngày 8/3 Trương Diệu Ngọc hát 'Sống như những đóa hoa' đầy ngọt ngào tặng khán giả ngày 8/3 Sở hữu chiều cao 1m81 và gương mặt khả ái, Trương Diệu Ngọc là cái tên khá nổi bật ở nhiều cuộc thi sắc đẹp. Nói “không” với thị phi, Trương Diệu Ngọc là người đẹp khá kín tiếng. Lần đầu tiên trên sóng “Phụ nữ quyền năng” ở tập 21, Trương Diệu Ngọc đã mang đến chương trình những chia sẻ rất chân thật về cuộc sống lẫn sự nghiệp của một cô gái chân dài có nhiều ước mơ, hoài bão.
Phụ nữ thông minh là biết cân đối việc nhà và sự nghiệp Phụ nữ thông minh là biết cân đối việc nhà và sự nghiệp Phụ nữ hiện đại đang bị quá tải giữa áp lực gia đình và công việc. Tuy nhiên có rất nhiều chị em đã tự cân đối để có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.
Diễn viên Ái Châu: 'Đồng tiền quan trọng nhưng không phải là tất cả' Diễn viên Ái Châu: 'Đồng tiền quan trọng nhưng không phải là tất cả' Đôi khi, hạnh phúc của một người phụ nữ chỉ đơn giản là được làm công việc bản thân yêu thích, có một người bạn đời hiểu mình và có những đứa con xinh ngoan. Diễn viên Ái Châu đã trở thành người phụ nữ thành công và hạnh phúc như thế.
Doanh nhân Valencia Trần: “Phụ nữ luôn cần được trân trọng và đáng ngưỡng mộ” Doanh nhân Valencia Trần: “Phụ nữ luôn cần được trân trọng và đáng ngưỡng mộ” Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy chắc chắn sẽ là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng cùng bản thân sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó. Doanh nhân Valencia Trần đã kể câu chuyện về chân dung người phụ nữ như thế tại chương trình “Phụ nữ quyền năng”.
Hai thương hiệu Việt Nam được vinh danh giải thưởng thương hiệu hàng đầu châu Á 2019 Hai thương hiệu Việt Nam được vinh danh giải thưởng thương hiệu hàng đầu châu Á 2019 Vừa qua, Công ty TNHH Tincom Media và Công ty CP Thẩm mỹ toàn diện quốc tế - THEA CLINIC đã nhận được giải thưởng “Asia First Brand Awards”.
Tap chi TheWoman
len nguyen media
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !