Booking PR Online
Booking PR Online

Chương trình phóng sự thực tế Doanh nhân & doanh nghiệp - Những câu chuyện thật về kinh doanh“Doanh Nhân & Doanh Nghiệp” là chương trình phóng sự thực tế, nhằm cung cấp cho khán giả xem đài những câu chuyện về khởi nghiệp, kinh doanh cũng như chân dung các Doanh Nhân và Doanh Nghiệp trong quá trình từ khởi nghiệp đến thành công. 

Bên cạnh giới thiệu chân dung các doanh nhân, những câu chuyện khởi nghiệp đầy gian nan từ khởi sự cho đến thành công, chương trình còn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp, kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.

Chương trình “Doanh Nhân & Doanh Nghiệp " được Trung Tâm Truyền Hình Cáp  HTVC phối hợp với Công ty Truyền Thông Len Nguyễn Media thực hiện, giới thiệu về chân dung cuộc đời sự nghiệp của các Doanh nhân. Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Chương trình được phát sóng khung vào giờ VÀNG 20h00 Thứ 6 & Chủ Nhật trên kênh HTVC Du Lịch & Cuộc Sống – Truyền hình cáp, Đài truyền hình Tp.HCM. Phát lại trên kênh Fanpgage và Website Ngôi Sao Doanh Nhân (ngoisaodoanhnhan.vn), và kênh youtube của Len Nguyễn Media.

Để chương trình ghi nhận được những hình ảnh đẹp nhất chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong việc chủ động giới thiệu thông tin và  quảng bá hình ảnh của đơn vị mình trên chương trình trình “Doanh Nhân & Doanh Nghiệp”.

 

BAN BIÊN TẬP & SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA

Địa chỉ: 87/15D Nguyễn Sỹ Sách, F15, Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 028 22 499 299 – Hotline: 090 37 2086

Email: lennguyenmedia@gmail.com

Website: www.lennguyenmedia.com 

Facebook: facebook.com/lennguyenmediaTap chi TheWoman
len nguyen media
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !