Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến Future Lang vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020

“Biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời”, thấu hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ, Future Lang mang đến cho học viên giải pháp tự tin giao tiếp chỉ trong 66 ngày. Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt, ứng dụng vừa vinh dự nhân được giải thưởng top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020.

Hành trình 66 ngày tự tin giao tiếp như người bản xứ

Future Lang là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp “Ám thị ngôn ngữ”“Phản xạ 3s” để giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị khi học tiếng Anh, cũng như giúp tăng hiệu quả cho quá trình học tập. Đây là phương pháp được nghiên cứu từ Giáo sư Đại học hàng đầu Singapore dựa trên quá trình học ngôn ngữ tự nhiên của não bộ. Với Hành trình 66 ngày trong ứng dụng, những đối tượng mất gốc tiếng Anh cũng có thể trở nên tự tin giao tiếp với người nước ngoài chỉ trong 66 ngày.

Future Lang – ứng dụng học tiếng Anh toàn diện, linh động thời gian học và tạo được sự hứng thú là những gì Future Lang sẽ mang lại cho học viên

Ngoài ra, ứng dụng Future Lang được hướng dẫn bởi 100% giảng viên bản ngữ, nhằm đảm bảo những trải nghiệm của người dùng đều gắn liền với thực tế cuộc sống. Đồng thời, thông qua việc học tập theo đúng lộ trình từng ngày trên ứng dụng, học viên có thể rèn luyện khả năng phản xạ và giao tiếp một cách nhanh chóng.

Khóa học Thần đồng tiếng Anh cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi

Đối với khóa học Thần đồng tiếng Anh, Future Lang áp dụng phương pháp giáo dục từ sớm cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi. Với đồ họa được thiết kế 100% hoạt hình đầy màu sắc sinh động và các game tương tác dễ hiểu sẽ giúp trẻ hình thành phản xạ tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Future Lang sẽ giúp trẻ học tập nhưng không cảm thấy bị gò bó, giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn, việc học cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều
Đồ họa hoạt hình được thế kế sinh động giúp gợi sự tò mò và hứng thú cho trẻ khi học tiếng Anh

Giai đoạn ở độ tuổi 2 đến 15 tuổi, trẻ có thể thông qua việc vừa chơi, vừa học để nâng cao khả năng tiếng Anh, rèn luyện phản xạ và kích thích sự yêu thích dành cho tiếng Anh. Điều này sẽ giúp quá trình học tập ngoại ngữ của trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi lớn lên.

Bên cạnh đó, Đội ngũ nhà khoa học và các chuyên gia đã xây dựng chương trình học bám sát theo khung sách giáo khoa, cũng như chương trình học của Bộ Giáo dục từ lớp 3 đến lớp 12. Do đó, việc sử dụng Future Lang sẽ giúp các em có thể học tập, ôn luyện và nâng cao thành tích học tập một cách hiệu quả.

“ALL – IN – ONE” Học tất cả trong 1 ứng dụng

Ngoài việc xây dựng lộ trình học tiếng Anh bám sát thực tiễn, phù hợp với từng độ tuổi, Future Lang còn áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vào phát hiện giọng nói. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này sẽ giúp học viên luyện được cách phát âm, luyện nói và nhận biết được các lỗi sai để có được cách nói chuẩn nhất như người bản xứ.

Giáo trình giảng dạy cho từng đối tượng khác nhau đều được sắp xếp theo từng mục riêng để học viên có thể dễ dàng lựa chọn mức độ học tập phù hợp với bản thân

Future Lang mang đến cho học viên một ứng dụng học tiếng Anh toàn diện, bám sát thực tiễn với nhiều kỹ năng cần thiết phù hợp với từng đối tượng. Future Lang trang bị nội dung đa dạng với nhiều thể loại như: Video, Audio, bài tập, game, quiz, voice AI… được thiết kế chuyên nghiệp và nâng cấp thường xuyên. Do đó, chỉ trong 66 ngày, học viên hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu đề ra nếu chăm chỉ học tập theo đúng lộ trình mà ứng dụng yêu cầu.

Future Lang: Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020

Với tất cả những điều mà Future Lang mang lại cho học viên, Future Lang vừa vinh dự nhận được giải thưởng 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2021 tại Hà Nội. Đây cũng là một bước ngoặt đánh dấu sự tin yêu và ủng hộ của học viên dành cho Future Lang. Trong thời gian tới, Future Lang sẽ không dừng ở đó mà sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trên khắp cả nước.

Ông Trần Quang Trưởng – CEO Công ty CP tập đoàn công nghệ giáo dục FUTURE LANG vừa đại diện Công ty nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020 tại Hà Nội

Kim Ngân