6 lý do bạn nên chọn Exa backup sao lưu và khôi phục dữ liệu cho doanh nghiệp

Thời đại công nghiệp 4.0, mọi ngành nghề, doanh nghiệp đều gắn kết mật thiết với công nghệ thông tin. Kèm theo đó là những sự lo ngại về thông tin lưu trữ. Làm thế nào để lưu trữ thông tin một cách an toàn? Làm thế nào để khôi phục lại dữ liệu khi gặp rắc rối? Đó luôn là một câu hỏi khiến những nhà quản trị đau đầu. Dưới đây là 6 lý do bạn nên chọn EXA BACKUP – dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu cho mọi doanh nghiệp để hỗ trợ việc quản lý thông tin hiệu quả hơn.

 1. Mã hóa, an toàn và bảo mật
  Dữ liệu của doanh nghiệp được mã hóa theo cơ chế mã hóa riêng, đáp ứng tiêu chuẩn chuẩn quốc tế. Tính năng bảo vệ nhiều lớp trên nền tảng Cloud có thể ngăn chặn login từ Ips.

Dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu của chúng tôi chống Ransomware theo mô hình Hybird Cloud với nền tảng công nghệ Acronis, chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn trong những môi trường mang tính bảo mật cao nhất.

 1. Công nghệ bảo mật tối ưu
  Công nghệ bảo mật BlockChain của chúng tôi giúp ngăn chặn những lỗ hổng bảo mật giữa nhà cung cấp và khách hàng. Thông tin được xác thực với chữ ký số đã được đăng ký.

Đồng thời là sự tích hợp công nghệ bảo mật Acronis – công nghệ hàng đầu hiện nay trong việc chống lại sự xâm nhập của mã độc tống tiền Ransomware.

Hệ thống quản lý bảo mật đạt chất lượng Quốc tế GDPR và HIPAA, chứng nhận ISO 27001 và ISO 9001.

Bảo mật nhiều lớp thông qua nền tảng Cloud, dữ liệu được mã hóa trước khi được đưa ra môi trường internet theo tiêu chuẩn AES-256, ngăn chặn login từ Ips.

 1. Linh hoạt, dễ dàng quản lý
  Dữ liệu của bạn được linh hoạt chọn quyền lưu trữ ở các nơi khác nhau như Local Disks, NAS, SAN, Acronis Cloud Storage hoặc những bên thứ ba. Dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu EXA BACKUP có khả năng bảo vệ đa số các nền tảng điều hành hiện nay như Windows, Linux, Mac, VMware vSphere®, Microsoft, Hyper-V, iPhone®, iPad®, Android®,G Suite và Websites,…

Khả năng quản lý cũng được linh hoạt trên nhiều nền tảng. Chúng tôi kiểm soát chi tiết từng thiết bị, dung lượng và công nghệ này có khả năng tự động backup, cập nhật Agent.

Exa Cloud Backup – Dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu hoàn hảo cho mọi Doanh Nghiệp

 1. Khả năng phục hồi tốc độ cao
  EXA BACKUP là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn sao lưu và khôi phục dữ liệu doanh nghiệp. Khả năng phục hồi hiện tại với công nghệ của chúng tôi là nhanh nhất thế giới – lên đến 500MB/s.

Hơn nữa, dữ liệu được khôi phục một cách trọn vẹn, tin cậy và tương thích với tất cả thiết bị phần cứng.

 1. Sự lựa chọn tiết kiệm
  Không chi phí đầu tư ban đầu, trả phí theo tháng, giảm tải gánh nặng về chi phí đầu tư cho Doanh nghiệp.

Trước khi sao lưu, dữ liệu được nén lại đến 60%, điều đó có nghĩa bạn đã tiết kiệm được hơn một nửa dung lượng => Chi phí từ đó cũng giảm thiểu.

Không những về chi phí lưu trữ, EXA BACKUP là giải pháp giúp mọi doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý và vận hành hệ thống sao lưu dữ liệu.

 1. Uy tín đặt lên hàng đầu
  Thời gian uptime dịch vụ của chúng tôi lên đến 99,99%. Ngoài ra, DỊCH VỤ BACKUP DỮ LIỆU – EXA có nhiều điểm sao lưu dữ liệu kể cả trong và ngoài nước như Viettel, VNPT, FPT và Singapore,

Điều đặc biệt nhất chính là nền tảng công nghệ bảo mật số 1 thế giới hiện nay – Acronis, công nghệ này đã được xây dựng, phát triển và có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ông lớn như IBM, HBO, Unilever, SONY, Panasonic,…

Thông tin sao lưu dữ liệu thành công hoặc thất bại nhanh chóng được gửi đến quản trị viên. Báo cáo tình trạng dữ liệu thường xuyên.

EXA tự hào là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như: Pharmacity, The Coffee House, Mia.vn, Royal Group, Vinataba Sài Gòn,…

Dữ liệu cũng là một yếu tố sống còn của mọi doanh nghiệp hiện nay, nó ảnh hưởng đến sự tồn vong và phát triển của doanh nghiệp. EXA là công ty cung cấp dịch vụ máy chủ đám mây đầu tiên và chất lượng nhất Việt Nam. Riêng về dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu EXA BACKUP, chúng tôi đã phát triển từ năm 2012 và xây dựng với nền tảng Acronis Backup từ năm 2015. Hãy đến với chúng tôi để tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH EXA
268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP. HCM
Điện thoại: (028) 7300.3909
Email: info@exa.vn
Website: www.exa.vn

Rate this post