Ấn tượng Show báo cáo cuối năm của Trung tâm Mặt Trời Bé

Hiện nay, ở thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trung tâm đào tạo nghệ thuật dành cho trẻ em. Trong đó, Trung tâm Mặt Trời Bé là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng, đang được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Các tiết mục trong show báo cáo cuối năm của Mặt Trời Bé đều được thực hiện bởi các học viên của trung tâm

Tôi được một người bạn (hiện đang là giảng viên tại Mặt Trời Bé) mời đến tham dự buổi báo cáo cuối năm của trung tâm. Ban đầu tôi nghĩ là đi cho vui vì chỉ là show báo cáo nội bộ thôi mà. Cho nên, hôm đó, tôi đến tham dự show với tâm thế là khách mời bất đắc dĩ. Tuy nhiên, khi đến nơi, tôi thật sự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tôi không nghĩ một show nội bộ chỉ dành cho học sinh và phụ huynh – không bán vé, không doanh thu… lại có thể được chuẩn bị chỉn chu và cẩn thận đến như vậy. Sau khi xem hết show, tôi được gặp gỡ chị Bích Ly – Giám đốc Trung Tâm Mặt Trời Bé để nghe những lời chị chia sẻ cùng phụ huynh và học sinh. Tôi thật sự cảm mến những con người nơi đây.

Những tiết mục đều được các bé tập luyện chăm chỉ và dành nhiều tâm huyết

“Trung tâm với mục tiêu lấy chất lượng đào tạo làm trọng tâm. Cô không định hướng các con tiếp xúc hào quang quá sớm mà quên đi việc học tập. Cô cho rằng khi các con đã có năng lực, được trang bị kỹ lưỡng những kỹ năng thì khi lớn lên, dù con chọn con đường nào cũng sẽ dễ dàng thành công và tỏa sáng. Cô luôn muốn có sự tương tác và trao đổi thường xuyên giữa trung tâm, giảng viên và phụ huynh. Đồng thời, cô cũng muốn các con lấy sự học làm niềm vui. Vì thế, cô luôn cố gắng tạo nên những sân chơi bổ ích, mang đến niềm vui cho các con để các con thoải mái học tập, trau dồi kỹ năng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng yên tâm với một môi trường vừa có chuyên môn, vừa gần gũi, thân tình”. Đó là những lời chia sẻ rất gần gũi của chị Bích Ly cùng các bậc phụ huynh và học sinh.

Chị Bích Ly – Giám đốc trung tâm Mặt Trời Bé (áo vàng) cùng đội ngũ giảng viên của Trung tâm chia sẻ và nhận xét về quá trình học tập của các học viên

Nếu hỏi tôi những điểm nhấn đặc biệt khiến tôi ấn tượng về Show báo cáo cuối năm của Mặt trời bé, tôi sẽ chẳng ngần ngại mà nói rằng mọi thứ đều rất hoàn hảo. Những tiết mục được đầu tư quá chỉn chu từ dàn dựng đến trang phục. Những lời chia sẻ rất chân thành và chi tiết đến từ những giảng viên và cả những phần quà hấp dẫn dành cho các bé mà ngay cả tôi cũng thích thú. Chắc hẳn người chuẩn bị đã dành rất nhiều tâm sức.

Mỗi tiết mục của các học viên đều được các giáo viên dành nhiều tâm huyết để giảng dạy

Ngoài ra, điều khiến tôi trầm trồ chính là cách dẫn dắt chương trình quá chuyên nghiệp và tự tin của các bé MC. Tôi không nghĩ rằng ở độ tuổi như thế mà phản xạ và ngôn từ của các em lại linh hoạt như vậy. Để có được học trò giỏi như thế chắc hẳn đội ngũ giáo viên ở đây rất chuyên nghiệp và có tâm, ngay cả phiếu đánh giá học tập dành cho các bé được thể hiện rất chi tiết đối với từng bé.

Đặc biệt, không khí ấm cúng, sự thích thú của những đứa trẻ và sự hài lòng từ các bậc cha mẹ. Tất cả như một gia đình, khiến những vị khách xa lạ như tôi cũng cảm thấy ấm lòng.

Nói tóm lại, tôi rất cảm ơn người bạn đã mời tôi đến buổi báo cáo hôm đó. Vì nhờ vậy, tôi mới biết giữa Sài Gòn có một “ngôi nhà nghệ thuật dành cho trẻ con” chất lượng và tình cảm đến vậy. Tôi mong Mặt Trời Bé sẽ ngày càng phát triển để tạo ra nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa cho các bạn nhỏ.

Rate this post