Anthy Phạm và Dương Yến Ngọc chia sẻ bí quyết khởi nghiệp và làm đẹp trong talkshow Quyền Năng Phái Đẹp

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt nam, Talkshow Quyền năng phái đẹp được tổ chức với sự tham gia của 2 người đẹp: Nữ doanh nhân An Thy Phạm-chủ thương hiệu ANTHY OGANIC và Hoa hậu Dương Yến Ngọc.

Trong taklshow này cả 2 người đẹp tài sắc vẹn toàn cùng nói về chủ đề được nhiều người quan tâm là làm sao để khởi nghiệp thành công, chăm sóc sắp đẹp và tạo dựng hạnh phúc.

Trả lời cho câu hỏi, hiện nay vẫn nhiều câu chuyện đang hot như sugar daddy, Tuesday, … nhiều người chấp nhận làm thân tầm gửi nhưng vẫn có nhiều phụ nữ độc lập, Dương Yến Ngọc chia sẻ trong talkshow Phụ nữ không nên tỏ ra là hơn đàn ông mà chỉ nên làm tốt nhất khả năng mà mình có thể, việc khởi nghiệp thuộc về cá tính của từng người, những người thích tự do thích thể hiện khả năng thì họ thích làm chủ là để khẳng định giá trị cuộc sống, chứ không phải là họ muốn hơn đàn ông, phụ nữ vẫn nên là một người vợ, người tình dễ thương, vẫn nên nhỏ bé trước đàn ông.

Doanh Nhân An Thy khẳng định, để thành công cần biết xây dựng hệ thống, trân trong khách hàng, chịu khó kiên nhẫn, những ngày đầu khởi nghiệp ngay cả ngày mai đi sinh em bé,An Thy vẫn chăm sóc cho khách hàng chu đáo, tự tay mình làm liệu trình cho khách hàng rồi mới đi sinh.

Về bí quyết để cân bằng cuộc sống và vượt qua căng thẳng doanh nhân U30 An Thy chi sẻ: ‘’Tôi thường chơi với các con, chia sẻ với chồng và đọc sách, còn với người đẹp U40 Dương Yến Ngọc là xem phim hài và các chương trình hài , cười sảng khoái rồi đi ngủ. Cả 2 đều đồng ý với nhau là phải chăm sóc sắc đẹp liên tục, và ý thức mọi lúc mọi nơi, đừng để “xập xệ” rồi mới đại tu.

Talkshow Quyền Năng Phái Đẹp-Nâng tầm sắc đẹp Việt  là chuỗi talkshow được AT group tổ chức hàng tháng với mục đích chia sẻ những kỹ năng cho phụ nữ hiện đại như quản lý doanh nghiệp, tạo dựng phong cách, xây dựng nhân hiệu, ….mỗi talkshow là một câu chuyện với khách mời đặc biệt. Các khách mời sẽ cùng nhau thảo luận, chia sẻ về những chủ đề thời sự, thông qua đó khán giả sẽ có cái nhìn khách quan và những bài học cũng như sự đồng cảm, kết nối với các nhân vật tham gia chương trình.

Cùng xem talkshow tại đây.

Rate this post