Nguyễn Thu Len tham gia Hội đồng kiến giảng Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II

Ngày 24.02.2021 Bà Nguyễn Thu Len – CEO & Founder công ty truyền thông Len Nguyễn Media đã tham gia Hội đồng kiến giảng 02 môn học: Truyền thông mạng xã hội (ngành Truyền thông đa phương tiện) và  PR nội bộ và cộng đồng (ngành Quan hệ công chúng)  tại Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II.

Tham gia hội đồng kiến giảng có Ông Cao Văn Trực – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch,  Bà Nguyễn Thị Diễm Phương – Trưởng phòng quản lý đào tạo, Thành viên, Thư ký; Bà Nguyễn Thị Mai Thu – Phụ trách khoa, Phó Trưởng khoa Báo chí & Truyền thông – Thành viên, và Bà Nguyễn Thu Len – CEO & Founder công ty truyền thông Len Nguyễn Media – Thành viên.

 Bà Nguyễn Thị Diễm Phương – Trưởng phòng quản lý đào tạo, Thành viên, Thư ký (đứng) giới thiệu Hội đồng thẩm định. Từ trái qua phải Ông Cao Văn Trực – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch,  Bà Nguyễn Thị Mai Thu – Phó Trưởng khoa Báo chí & Truyền thông , và Bà Nguyễn Thu Len – CEO & Founder công ty truyền thông Len Nguyễn Media.

Tại buổi kiến giảng Bà Nguyễn Thu Len đã có những đánh giá và nhận xét thiết thực về tầm quan trọng của 2 môn học trong tình hình thực tế hiện nay. Bên cạnh đó bà cũng đánh giá cao về chất lượng bài giảng cũng như đội ngũ giảng viên tại Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II.

Với vai trò là khách mời duy nhất đại diện cho doanh nghiệp và nhà tuyển dụng được Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II mời tham gia Hội đồng kiến giảng. Bà Nguyễn Thu Len cho biết: ‘’ Truyền thông mạng xã hội có thể nói là một phần không thể thiếu trong bất cứ chiến dịch truyền thông nào. Mặt khác nếu làm tốt thì hiệu quả truyền thông rất nhanh, chi phí thấp, dễ đo lường hiệu quả  hơn so với các chiến dịch truyền thông khác. Vì vậy, việc đưa môn học này vào trong ngành Truyền thông đa phương tiện là rất cần thiết. Song song với đó PR nội bộ và cộng đồng cũng là một phần không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp nào nên việc đưa 2 môn học này vào dạy cho các em sinh viên sẽ giúp các em có thêm nhiều cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau trong các doanh nghiệp sau khi ra trường hơn’’.

Ông Cao Văn Trực – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng kiến giảng đại diện cho Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II gửi quà lưu niệm cho Bà Nguyễn Thu Len.

Đại diện cho Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II cũng như hội đồng kiến giảng, Ông Cao Văn Trực – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn với những đóng góp rất thẳng thắn và tích cực của Bà Nguyễn Thu Len để các môn học của Trường ngày càng thiết thực và đáp ứng nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng.

Bà Nguyễn Thu Len thăm quan phim trường ảo tại Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II.

Sau buổi kiến giảng CEO Len Nguyễn Media cũng dành thời gian thăm quan phim trường ảo được nhà trường đầu tư trang thiết bị hiện đại để các em sinh viên có điều kiện thực tập ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này được bà đánh giá rất cao bởi sự đầu tư vào chất lượng đào tạo thực tế của trường nhằm giúp cho các em sinh viên có những trải nghiệm thực tế ‘’học đi đôi với hành’’ để ngay sau khi ra trường có thể làm việc cho các agency cũng như các doanh nghiệp.

Thảo Nguyên

Rate this post