Bật mí công nghệ Quanta 585 châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Đà Lạt

Quanta 585 là một trong những thiết bị laser cao cấp của hãng Quanta System (châu Âu) đạt các chứng nhận FDA, CE nên rất an toàn trong điều trị: mạch máu da liễu, bớt rượu vang, mụn viêm, u mạch máu, giãn mạch…Phòng khám da liễu Bác sĩ Hảo – Đà Lạt đã quyết định đầu tư Quanta 585 để mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Ngày 15.5.2022 vừa qua, tại Phòng khám da liễu Bác sĩ Hảo – Đà Lạt đã diễn ra buổi lễ chuyển giao công nghệ Quanta 585 cùng với công ty Tranfa. Quanta 585 với công nghệ D-wmops (Differential – Wavelength Modified Optically Pumped Semiconductor) cải tiến, là loại laser nhỏ gọn đầu tiên có thể phát ra bước sóng tương tự như Dye Laser, đây là công nghệ tuyệt vời trong việc điều trị: mạch máu da liễu, bớt rượu vang, mụn viêm, u mạch máu, giãn mạch do sử dụng kem trộn…

Ông Trần Minh Thành – đại diện nhà phân phối Quanta System tại Việt Nam bàn giao QUANTA 585 cho BS Bùi Thị Hảo.

Quanta 585 sở hữu bước sóng vàng trong ngành Da liễu, đã được chứng minh lâm sàng cũng như đạt các chứng nhận FDA, CE về độ an toàn nên rất phù hợp để điều trị trên làn da của người châu Á.

>>> Xem thêm: VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN CÓ ĐƠN VỊ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG?

Phòng khám da liệu BS Hảo – Đà Lạt chính thức sở hữu Quanta 585 châu Âu

Tại sự kiện, Bác sĩ Bùi Thị Hảo chia sẻ: “Quanta 585 là là laser sở hữu bước sóng “vàng” trong ngành da liễu, đã được nghiên cứu lâm sàng và nhận được sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia trên Thế giới. Nhiều khách hàng sợ đau do diều trị bằng laser, tuy nhiên với Quanta 585 thì không cần phải lo lắng vì những cải tiến vượt bậc của công nghệ này, cùng với việc trang bị máy làm lạnh Cryo6 (sản xuất tại Đức) nên sẽ đảm bảo sự thoải mái trong quá trình điều trị, giảm tổn thương nhiệt, tăng hiệu quả điều trị, tránh tăng sắc tố sau viêm. Khi đến phòng khám da liễu BS Hảo, bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị cá nhân hóa. Từ đó sẽ giúp bệnh nhân vừa có kết quả điều trị tốt, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị”.

BS Bùi Thị Hảo điều trị cho bệnh nhân bằng thiết bị Quanta 585.

Bác sĩ Bùi Thị Hảo cũng kỳ vọng với sự đầu tư nghiêm túc vào những thiết bị châu Âu như Quanta 585 trong thời gian tới có thể chiều lòng hầu hết các khách hàng khó tính hơn nữa, đồng thời thiết bị này có thể tạo ra một cuộc “cách mạng làm đẹp công nghệ cao” tại Thành phố Đà Lạt.

Phòng khám da liễu Bác sĩ Hảo

Địa chỉ: 1/3 Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt

SĐT: 0918 229 157

Rate this post