CEO Chapter: Hành trình 10 năm phát triển cùng BNI

Là Chapter đầu tiên của BNI Việt Nam, trải qua chặng đường 10 năm thành lập, CEO Chapter ngày càng khẳng định vị trí, niềm tin yêu của doanh nhân Việt dành cho tổ chức kết nối kinh doanh hàng đầu thế giới BNI.

Các thành viên CEO Chapter trong một buổi họp định kì.

CEO Chapter chính thức ra mắt ngày 03.08.2020 và là chapter đầu tiên của BNI Việt Nam. Nhớ về kỉ niệm ngày đầu tiên khi tham gia là thành viên của CEO Chapter, CEO Phan Xuân Minh chia sẻ: “ Nhớ lại những ngày đầu đi tham dự BNI trong khi bản thân tôi chỉ là một kĩ thuật nhưng lại thành lập doanh nghiệp nên khá lúng túng trong việc điều hành công ty. Từ khi vào BNI, tôi bắt đầu học cách điều hành, cách đào tạo thành viên của BNI. Từ đó xây dựng chính bản thân và doanh nghiệp. Mở rộng được các mối quan hệ chất lượng. Tôi tâm đắc nhất sologan của BNI, đó là “ Cho là nhận”. Tôi nhận được nhiều khách hàng từ BNI và giúp đỡ một số anh em trong tổ chức này. Các khách hàng tôi nhận từ BNI vẫn luôn đồng hành cùng tôi suốt 8 năm qua. Từ một khách hàng, họ giới thiệu cho tôi nhiều khách hàng khác nữa. Nếu không nhờ BNI, tôi sẽ không có những khách hàng tiềm năng và công ty phát triển như ngày hôm nay. Tôi cảm ơn ông Hồ Quang Minh đã đưa BNI về Việt Nam để tôi có thể sử dụng công cụ, hệ thống của BNI.”

Là thành viên đồng hành 9 năm cùng BNI Việt Nam từ những ngày đầu tiên thành lập, Ông Lê Anh Tú – CEO công ty Mộc Kiến Gia bày tỏ niềm vui về chặng đường gắn bó cùng CEO Chapter: “ Tôi rất là vui khi BNI Việt Nam có thể tồn tại trong suốt 10 năm qua. Tôi xin chúc mừng kỉ niệm cột mốc 10 năm của BNI. Đồng thời, cũng xin chúc mừng các thành viên khác đã và đang có cơ hội tiếp xúc, hợp tác, phát triển với tổ chức này.”

CEO Phan Xuân Minh (ngoài cùng bên trái) và CEO Lê Anh Tú (ngoài cùng bên phải) cùng các thành viên CEO Chapter trong một buổi họp.

Kinh doanh vốn dĩ đã khó, nhưng để tìm cho mình một tổ chức kết nối kinh doanh hiệu quả lại càng khó hơn. Quan trọng hơn cả chính là những giá trị kết nối và hiệu quả kinh doanh mà BNI mang đến cho doanh nghiệp. Đó chính là sự vững tin về các kỹ năng, các bài học kinh doanh thiết thực mà không một nơi nào khác có thể cho bạn kỹ năng này một cách tận tình nhất.

Từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ trong những ngày đầu hình thành, sau gần 10 năm là thành viên của BNI, các doanh nhân và doanh nghiệp thành viên của CEO Chapter đã phát triển lớn mạnh và vững vàng trên thương trường.

“ Thật sự lí do để tôi vẫn là thành viên của BNI sau 10 năm và cho đến hôm nay là bởi vì tôi nhận ra được giá trị mà BNI mang lại cho mình. Lí do thứ hai, trong môi trường này tôi gặp được những người bạn chân thành. Lí do thứ ba nữa là tính toàn cầu mà BNI mang lại. Bởi mục tiêu của tôi chính là đẩy công ty tôi đi xa hơn nữa. Minh chứng cho điều này là việc BNI đã phát triển mạnh mẽ trong suốt 35 năm qua. Cuối cùng tôi có thể sử dụng những điều mình đã học được ở BNI để ứng dụng vào công ty của mình.”- Ông Nguyễn Thành Vũ – CEO công ty Long Thành Vũ chia sẻ niềm tin đối với BNI.

Ông Nguyễn Thành Vũ – thành viên CEO Chapter gắn bó 10 năm cùng BNI

Hiện nay, cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam đã vững vàng và lớn mạnh khi số lượng tham gia lên đến 3769 thành viên và hơn 100 Chapter đến từ khắp các vùng miền trải dài trên dải đất hình chữ S. Có thể thấy, hiếm có tổ chức nào có số lượng thành viên tham gia nhiều đến vậy chỉ sau 10 năm xây dựng. Đó là sự minh chứng cho tổ chức kết nối kinh doanh BNI đầy tiềm năng và phát triển kinh doanh không giới hạn trong và ngoài nước.

Hành trình 10 năm phát triển của BNI Việt Nam cũng chính là hành trình 10 năm của CEO Chapter. Đó là không phải là đích đến cuối cùng, nhưng đó là khoảng thời gian quý báu đánh dấu sự nỗ lực và tâm huyết của ban lãnh đạo BNI Việt Nam. Những bước đi đầu tiên chắc chắn có nhiều khó khăn, gian nan, để lại những kỉ niệm vui buồn, nhưng những giá trị của CEO Chapter mang đến cho cộng đồng doanh nhân nói chung và ban lãnh đạo BNI Việt Nam nói riêng sẽ còn mãi với thời gian.

Len Nguyễn Media

Rate this post