Chương trình đêm hội sắc đẹp 2020 được tổ chức thành công tốt đẹp

Tối ngày 27 tháng 8 năm 2020 tại Adora Luxury, Hoàng văn Thụ, TPHCM, Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM , Hội Sở hữu trí tuệ TPHCM và các đối tác tiếp tục tổ chức Sự kiện “Đêm hội sắc đẹp 2020” quy tụ hàng trăm doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực của ngành thẩm mỹ – làm đẹp, thời trang, mỹ phẩm cùng các Doanh nhân là Giám đốc, chủ Spa, dịch vụ làm đẹp, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng hiện nay.

TSKH Trần Quang Thắng Viện Trưởng Viện Kinh tế & Quản lí TPHCM, và Đại biểu Hội đồng Nhân Dân TPHCM

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ khoa học Trần Quang Thắng – Viện trưởng – Viện kinh tế và quản lý TPHCM, Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội sở hữu Trí tuệ TPHCM, Bà Nguyễn Minh Hương – Phó chủ tịch Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Minh – Phó chủ tịch Hiệp hội tinh dầu, hương liệu mỹ phẩm Việt Nam, Nhà Báo Ngyễn Văn Cương  – Trưởng đại diện Phía Nam – Tạp chí điện tử Nhân Đạo & Đời Sống cùng các anh chị doanh nhân và các ca sỹ, người mẫu, diễn viên, vũ sư chuyên nghiệp.

TS Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch hội sở hữu trí tuệ TPHCM phát biểu khai mạc

Sự kiện “Đêm hội sắc đẹp 2020” đã thu hút hàng trăm quý khách tham dự đã hoà mình vào lễ hội làm đẹp, tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm …. Đồng thời, chiêm ngưỡng những bộ sưu tập thời trang mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng, do các Anh/Chị doanh nhân và các người mẫu chuyên nghiệp trình diễn.

Cũng tại sự kiện này BTC đã đấu giá một số sản phẩm nhằm gây quỹ hỗ trợ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt vừa qua. Trong đó phải kể đến những tấm lòng hảo tâm của Họa sĩ Như Ngọc – Hội Mỹ Thuật Việt Nam đã  ủng hộ những bức tranh ý nghĩa và những bộ đầm dạ hội của nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy và các cá nhân đã đấu giá thành công để ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Chương trình đấu giá gây quỹ ủng hộ đồng bào miền trung

Tại Đêm hội sắc đẹp 2020 đã chọn ra gương mặt tiêu biểu nhất để tôn vinh nữ hoàng đêm hội 2020 đó là Doanh nhân Duyên Lê, được biết Doanh nhân Duyên Lê đã từng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe du lịch, và sau đó chị lại bén duyên với ngành nghề thẩm mỹ làm đẹp và hiện tại Chị đang phân phối dòng sản phẩm mỹ phẩm nổi tiến GCoop đến từ Hàn Quốc. Được biết, với dòng sản phẩm đa dạng và phong phú của mình, mỹ phẩm Gcoop còn được khách hàng ưa chuộng và tín nhiệm bởi chính dòng sản phẩm được chiết xất từ thiên  nhiên, có giá thành phù hợp để khách hàng yên tâm sử dụng chăm sóc cho sức khỏe sắc đẹp của mình.

Doanh nhân Duyên Lê trở thành nữ hoàng đêm hội 2020

Với tâm nguyện muốn giúp mọi người sức khỏe và trẻ đẹp doanh nhân Duyên Lê đã luôn cố gắng trở thành cầu nối và lan tỏa thông điệp mang sức khỏe sắc đẹp tới mọi người và Chị đã và đang khẳng định được điều đó. Chi cũng đã chia sẻ rằng: Với chị, niềm vui và hạnh phúc của chị trong sự nghiệp kinh doanh của mình là lôn luôn muốn chia sẻ và chung tay với cộng đồng nên những hoạt động thiện nguyên luôn được Chị tham gia.

Như vậy, với sự thành công của sự kiện đêm hội sắc đẹp 2020 đã một lần nữa đánh dấu sự thành công của chuỗi hoạt động giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, những địa chỉ làm đẹp uy tín, những dịch vụ mới trong ngành thầm mỹ, spa, chăm sóc sắc đẹp của những đơn vị tham gia và các chị em phụ nữ những doanh nhân thành đạt có cơ hội tỏa sáng và khẳng định bản lĩnh, sắc đẹp của mình trên sân khấu với những màn trình diễn ấn tượng và mang cá tính riêng, BTC đã ghi nhận, tôn vinh những đóng góp ấn tượng của cả đại diện các đơn vị tham gia đã góp phần cho sự phát triển của xã hội nói chung và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp nói riêng với vai trò là những doanh nhân thành công trong ngành nghề của mình.

Rate this post