Chương trình phát quà từ thiện thường niên “Hơi ấm mùa xuân” lần 4 cho người vô gia cư

Mỗi độ xuân về tết đến, những chiếc áo màu xanh đong đầy yêu thương của CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời lại tỏa ra khắp Sài Gòn phồn hoa từ 22h để mang những phong bao nhân ái đến những phận người đang nặng gánh với chợ đời.

“Hơi ấm mùa xuân” là chương trình phát quà từ thiện cho người vô gia cư, người có thu nhập thấp sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2021 là năm thứ 4 CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời thực hiện chương trình ý nghĩa này nhằm mang đến niềm vui và một chút hy vọng cho những hoàn cảnh khó khăn về một cái Tết ấm êm.

Sau 2 đêm, CLB đã trao 300 bao lì xì với mệnh giá mỗi bao 100.000đ cho 300 hoàn cảnh là những người nhặt ve chai, những người bán vé số dạo ở các tuyến đường thuộc tất cả các quận của TP.Hồ Chí Minh. Họ – những người mẹ, người bà, người cha cả đời lam lũ vì con cháu. Tuổi đã xế chiều lưng còng gối mỏi vẫn bới từng đống rác để nhặt từng chai nhựa, lon bia kiếm thu nhập chỉ vài chục ngàn đồng. Cũng 1 ngày 8 tiếng đôi khi từ 17h tới 0h và hơn thế nữa, rong ruổi khắp nẻo đường mưu sinh tất bật lặng lẽ nép mình nơi phố thị phồn hoa.

Một chút tấm lòng gởi vào chiếc bao màu đỏ kèm lời chúc mạnh khỏe an yên và may mắn đón xuân về kính trao đến những phận người trên đôi vai chất đầy gánh nặng mưu sinh của 3 thế hệ.

Chân thành cảm ơn sự chung tay của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm để chương trình “Hơi ấm mùa xuân – lần 4” có thể thực hiện được trong giai đoạn vô cùng khó khăn như hiện tại.

Rate this post