Chương trình “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa 5 mở rộng độ phủ sóng tại Việt Nam và Mỹ

Trở lại với khán giả truyền hình với những câu chuyện truyền cảm hứng của phụ nữ Việt trên toàn cầu, chương trình “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa 5 chính thức lên sóng ngày 2/4/2022.

“Phụ Nữ Quyền Năng” – cái tên quen thuộc với khán giả cả nước suốt nhiều năm qua kể từ số phát sóng đầu tiên vào ngày 8/3/2018. Chương trình là nơi giới thiệu, tôn vinh những người phụ nữ tài giỏi, tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội. 

Talkshow “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa 5 chính thức lên sóng từ ngày 2/4/2022.

Trải qua 4 mùa phát sóng với hơn 200 nhân vật phụ nữ Việt hội tụ “Tâm – Trí – Tài – Sắc”, mở ra nhiều cuộc đời nghị lực, bản lĩnh là động lực cho hàng triệu phụ nữ Việt bước ra khỏi những bế tắc cuộc sống và sự nghiệp, “Phụ Nữ Quyền Năng” đã gặt hái và đóng góp nhiều giá trị tích cực, tốt đẹp cho xã hội.

Trong mùa phát sóng thứ 5, nhân vật chính của “Phụ Nữ Quyền Năng” không chỉ giới hạn ở Việt Nam mà là tất cả những người phụ nữ Việt tài sắc vẹn toàn đang sinh sống và làm việc ở khắp nơi trên thế giới. Chương trình sẽ được thực hiện trên nền tảng thực tế ảo để xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian, mang những câu chuyện truyền cảm hứng của phụ nữ Việt trên toàn cầu về chung một khung hình. ONNET – công ty tiên phong và đứng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số tại Việt Nam chính là đối tác công nghệ của “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa 5. 

Xem thêm >>> Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời 46 tiếp tục hành trình yêu thương sau gần 02 năm tạm ngừng tổ chức do đại dịch Covid-19

Trường quay được dựng trên nền tảng thực tế ảo hiện đại và đẳng cấp.

Bên cạnh sự thay đổi về hình thức, chương trình “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa 5 sẽ có nội dung mới lạ, hấp dẫn hơn gồm ba phần: Khắc họa chân dung – Tâm sự chuyện đời – Một góc tài hoa. Ba phần với ba màu sắc và nội dung khác biệt sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, ấn tượng.

“Khắc họa chân dung” như cuốn phim cuộc đời của từng nhân vật, tái hiện lại rõ nét con người, tính cách cũng như chặng đường đi đến thành công cùng với những giá trị mà họ đã mang đến cho bản thân, gia đình và xã hội. Đây chính là lý do câu chuyện của họ được lựa chọn trở thành thông điệp tốt đẹp mà chương trình muốn gửi đến cho khán giả “Phụ Nữ Quyền Năng”.

Nhân vật khách mời là những phụ nữ Việt đang sống và làm việc trên toàn thế giới.

“Tâm sự chuyện đời” là nơi để các khách mời nhìn lại hành trình đã qua với đầy những thăng trầm. Nơi đó chứa đựng những giọt nước mắt của sự vấp ngã, thất bại, những quyết định sinh tử, niềm vui vỡ òa khi nhận được trái ngọt sau bao nỗ lực, tất cả viết nên những bài học kinh nghiệm, câu chuyện truyền cảm hứng chỉ có trên sân khấu “Phụ Nữ Quyền Năng”.

Xem thêm >>> 7 XU HƯỚNG MARKETING NĂM 2022?

Những câu chuyện truyền cảm hứng chỉ có trên sân khấu Phụ Nữ Quyền Năng.

“Một góc tài hoa” mang đến những tiết mục biểu diễn ghi lại những sở trường bên lề của khách mời như ca hát, nhảy múa, đánh đàn, ngâm thơ, cắm hoa, viết sách,… Không chỉ giỏi giang trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau, những nhân vật Phụ Nữ Quyền Năng còn rất đa tài, giàu tâm hồn nghệ sĩ.

Những chia sẻ đắt giá về những thất bại và thành công.
Phần biểu diễn đa sắc màu của các nhân vật Phụ Nữ Quyền Năng.

Giám đốc sản xuất Mai Thu Huyền đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình sẽ cùng các nhân vật đi qua nhiều cung bậc cảm xúc: đồng cảm, thấu hiểu, yêu thương và tiếp lửa nghị lực. Với tầm phủ sóng rộng khắp toàn cầu, chương trình “Phụ Nữ Quyền Năng” mùa 5 sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình: HTVC Thuần Việt (20H thứ Bảy), HiTV (20H30 thứ Bảy, 17H30 thứ Ba và 20H30 thứ Năm), Invest TV (20H15 thứ Bảy), Vietlife TV (09H00 thứ Bảy và 19H00 thứ Ba – giờ Pacific) và VIETV (20H00 thứ Bảy và 14H00 thứ Tư – giờ Central).

Mai Thu Huyền tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC chương trình.

Với mong muốn hướng đến một chương trình ý nghĩa, nhân văn và khơi nguồn cảm hứng sống cho một nửa thế giới, nhà sản xuất Tincom Media tin rằng “Phụ Nữ Quyền Năng” sẽ là trải nghiệm lý tưởng giữa rất nhiều chương trình dành cho phụ nữ Việt. Mời quý khán giả xem thêm thông tin về chương trình tại đây.

(Tincom Media)

Rate this post