CLB Kết Nối Yêu Thương chung tay giúp bà con bị cách ly

Vừa qua, trong khi tình hình dịch Covit-19 diễn ra phức tạp và quận Gò Vấp phải thực hiện giãn các xã hội theo chỉ thị 16 của chính phủ. CLB Kết Nối Yêu Thương đã chung tay giúp đỡ bà con đường phố và bà con bị cách ly tại Quận Gò Vấp.

Bà Bảo Hà (phải) trao quà là các nhu yếu phẩm cho đại diện phường 9, quận Gò Vấp.

CLB Kết Nối Yêu Thương được biết đến với nhiều chương trình thiện nguyện định kì hàng năm như: Chắp cánh ước mơ, Phiên chợ quê, Chuyến xe 0 đồng… và đồng hành cùng nhiều các hoạt động thiện nguyện khác.

Chương trình” Chắp Cánh Ước Mơ’’ dự kiến tại Bình Định

Mặc dù các thành viên trong CLB đã và đang chung tay để chuẩn bị cho chương trình Chắp Cánh Ước Mơ tại Bình Định vào tháng 9/2021 với dự kiến trao hơn 200 chiếc xe đạp, 200 phần quà gồm: 2000 quyển vở, 2000 cây viết, 200 lồng đèn, 200 quà trung thu…. Gần đây nhất, ngày 23/5 vừa qua, các thành viên CLB đã trao cho bà con  vỉa hè 100 phần quà. Nhận thấy sự cấp thiết và khó khăn của bà con nghèo trong khu cách ly nên các thành viên CLB đã tiếp tục cùng nhau đóng góp để giúp bà con vượt qua đợt dịch này.

Các chị em CLB Kết Nối Yêu Thương đi tặng quà cho bà con vô gia cư ngày 23/5/2021
Bà Ngọc Huệ đại diện trao quà cho bà con.

Bà Bảo Hà – Phó chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương cho biết: ‘’Mặc dù dịch bệnh khiến tất cả mọi người cũng như anh chị em trong CLB đều gặp khó khăn, nhưng với quan điểm:‘’Một miếng khi đói bằng một gói khi no’’, nhận thấy sự khó khăn và cấp thiết của những bà con lao động nghèo phải cách ly đột xuất nên CLB quyết định trao tặng ngay 300 phần quà cho bà con là những nhu yếu phẩm cần thiết như: 2.500 khẩu trang y tế, 208 thùng mì, 2.100 quả trứng và nhu yếu phẩm. Bên cạnh đó CLB cũng gửi tặng 5 triệu tiền mặt để chăm lo bữa cơm cho các cán bộ để bà con vượt qua những ngày cách ly’’.

Bà Đoàn Vân (ngoài cùng bên trái) trao quà cho đại diện Đoàn Thanh Niên chống dịch Covit-19.

‘’Đến trao quà và nhận những ánh mắt và nụ cười của bà con khiến chúng tôi vô cùng xúc động, chúng tôi ước rằng mình có thể cho các bà con nhiều hơn, nhưng với quan điểm nhanh chóng, kịp thời, có bao nhiêu trao bấy nhiêu…Chúng tôi trao cho bà con tất cả những tấm lòng của các anh chị em, cũng như mạnh thường quân đồng hành cùng CLB trước. Hy vọng sẽ có nhiều quý anh chị em mạnh thường quân cũng như các CLB thiện nguyện khác có thể cùng chung tay chia sẻ với bà con bằng cách này hay cách khác. Bà Đoàn Vân – Phó chủ nhiệm CLB cho biết.

Rate this post