CLB Kết Nối Yêu Thương phát động chương trình Caravan Thắp Sáng Ước Mơ tại Bạc Liêu

Chương trình Caravan Thắp Sáng Ước Mơ 2021 tặng xe đạp, học bổng và tặng quà cho bà con nghèo sẽ diễn ra vào ngày 24-25/4/2021 tại huyện Vĩnh Lợi, Hòa Bình, Bạc Liêu.

Hình ảnh Thắp sáng ước mơ 2020 tại Đồng Nai

Caravan Thắp Sáng Ước Mơ là chương trình tặng xe đạp, học bổng và quà cho bà con nghèo định kì mỗi năm một lần do CLB Kết Nối Yêu Thương phát động và tổ chức, nhằm lan tỏa yêu thương, giúp các trẻ em nghèo hiếu học vùng sâu, vùng xa cũng như bà con có hoàn cảnh khó khăn đến gần hơn mới những ước mơ của mình. Với mong ước có thể ‘’Thắp sáng ước mơ’’ cho các trẻ em nghèo tại 63 tỉnh thành trên khắp dải đất hình chữ S, mỗi năm CLB Kết Nối Yêu Thương sẽ tổ chức chương trình tại một tỉnh thành và năm 2021 điểm đến là tỉnh Bạc Liêu.

Kế hoạch chương trình tặng xe đạp học bổng và quà cho bà con nghèo, tại huyện Vĩnh Lợi, Hoà Bình, Bạc Liêu bao gồm: 150 chiếc xe đạp, 2.000 quyển vở, 2.000 cây viết,  1.200 cây bút chì,  50 triệu học bổng và 150 phần quà cho bà con nghèo. Tổng chi phí dự kiến 400 triệu đồng.

Với mong muốn lan tỏa yêu thương và đồng hành chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ nghèo hiếu học  tại Bạc Liêu có cơ hội đến trường ban tổ chức CLB Kết Nối Yêu Thương rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp hiện kim, hiện vật, cũng như sự đồng hành của các đơn vị tài trợ và mạnh thường quân.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ:

Chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương – Ms Ngọc Huệ: 0916 636 324

Rate this post