CLB Kết Nối Yêu Thương tặng hơn 300 vé 0 đồng đưa bà con có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

Vào lúc 14h ngày 05/2 tại Tp. HCM, CLB Kết Nối Yêu Thương đã tổ chức lễ xuất phát Chuyến Xe Nghĩa Tình đưa hơn 300 bà con có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

Chuyến Xe Nghĩa Tình là chương trình được CLB Kết Nối Yêu Thương tổ chức định kỳ hằng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn, người lớn tuổi, người khuyết tật, sinh viên nghèo hiếu học tại Tp. Hồ Chí Minh về quê đón Tết đặc biệt là những người con của miền Trung.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn với tất cả các doanh nghiệp, doanh nhân, mạnh thường quân cũng như các thành viên của CLB, nhưng với tinh thần sẻ chia có ít chia sẻ ít, có nhiều chia sẻ nhiều, CLB Kết Nối Yêu Thương đã gây quỹ thành công thông qua Phiên Chợ Quê – Chuyến xe miền Trung để trao tặng hơn 300 vé xe 0 đồng với 7 chuyến xe về các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam và Quảng Ngãi đón Tết.

Thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương trao vé xe cho bà con

Không chỉ trao tặng vé xe 0 đồng, ban tổ chức CLB Kết Nối Yêu Thương cũng đại diện cho các mạnh thường quân trao tặng các phần quà cho bà con bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết để bà con có quà cho gia đình và góp phần Tết thêm ấm no.

Các thành viên CLB trang tặng quà cho bà con

Bà Phạm Thị Thanh Nga – một người con của quê hương Quảng Ngãi được tặng vé cho biết: ‘’Năm nay dịch bệnh khó khăn, nên tôi nghĩ sẽ ở lại Sài Gòn ăn Tết, nhưng thật may mắn khi tôi được tặng vé xe 0 đồng về quê đón Tết bên gia đình. Tôi cảm thấy rất vui và biết ơn các anh chị CLB Kết Nối Yêu Thương.’’

Bà Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương đồng thời là trưởng BTC phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ đại diện ban tổ chức và các mạnh thường quân Bà Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương cho biết: ‘’Là một người con của miền Trung vào Tp. Hồ Chí Minh lập nghiệp và đã từng không có đủ tiền về quê ăn Tết nên bà thấu cảm được niềm mong ước được về quê đón Tết của những người con phải xa quê hương lập nghiệp nơi xứ người. Nên hàng năm CLB Kết Nối Yêu Thương tổ chức Phiên Chợ Quê để gây quỹ giúp bà con. Đây là chuyến xe nghĩa tình lần thứ 6 mà CLB đã thực hiện’’. Bà cũng đại diện CLB gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới đến các đơn vị tài trợ, các đơn vị đồng hành và bà con.

100% bà con được hỗ trợ khai báo y tế đầy đủ trước khi lên xe

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát lần 3 CLB Kết Nối Yêu Thương đã yêu cầu bà con tuân thủ nghiêm ngặt việc phòng chống dịch, 100% đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn và khai báo y tế đầy đủ cho các bà con trước khi xuất phát. Bên cạnh đó trên hành trình về nhà bà con sẽ được hỗ trợ một bữa ăn miễn phí.

Ông cụ vẫy chào mọi người khi xe lăn bánh đưa ông về đoàn tụ với gia đình

Hy vọng rằng mỗi năm sẽ có thêm nhiều chuyến xe nghĩa tình 0 đồng hơn nữa để những người con xa phương cầu thực được trở về đoàn tụ bên gia đình đón mùa Xuân mới ấm no và hạnh phúc.

Bài: Thu Len

Hình ảnh: Đức Tài

Rate this post