CLB Kết Nối Yêu Thương trao hơn 1000 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp trung thu

Ngày 25/09/2023, CLB Kết Nối Yêu Thương phối hợp với Trung Tâm Văn Hoá Thể Dục Thể Thao và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ quận Gò Vấp tổ chức ‘’Đêm Hội Trăng Rằm’’ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Gò Vấp.

Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương hóa thân Chú Cuội và chị Hằng Nga khai mạc Đêm Hội Trăng Rằm 2023

Tham dự sự kiện có các cấp lãnh đạo quận Gò Vấp, ban công tác xã hội hội phụ nữ liên hiệp phía nam, đại diện trung tâm văn hoá thể dục thể thao,  Hội liên hiệp phụ nữ quận Gò Vấp, MC Thanh Bạch, Diễn viên Ôn Bích Hằng và các anh chị em doanh nhân và nghệ sĩ cùng các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương và gần 1000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại ‘’Đêm hội trăng rằm’’ CLB Kết Nối Yêu Thương đã tặng gần 1000 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn quận Gò Vấp, các trẻ em cơ nhỡ tại Cai Lậy Tiền Giang, các em nhỏ tại Quận 12, thăm và trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm Thiện Duyên, đường sách Nguyễn Huệ ….

>>> Xem ngay: LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO GIẢI THƯƠNG HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023

Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương hóa thân Chú Cuội và chị Hằng Nga khai mạc Đêm Hội Trăng Rằm 2023
Các em nhỏ thích thú khi được chị Hằng Nga do thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương hóa thân trao quà.
Đại diện thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương trao tặng quà cho các em tại quận 12.

Đại diện thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương thăm và trao tặng quà cho các em tại Mái Ấm Thiện Duyên Củ Chi.

Đại diện lãnh đạo Quận Gò Vấp trao bằng tri ân cho các mạnh thường quân và CLB Kết Nối Yêu Thương
Bà Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương hóa thân Chú Cuội và MC Thanh Bạch vui cùng các em nhỏ tại Đêm Hội Trăng Rằm 2023.

Phát biểu tại sự kiện bà Đặng Thị Ngọc Huệ – Chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương cho biết: ‘’CLB mong muốn mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu đầy nắng vàng và muôn hoa đua nở trên khắp nẻo đường các con bước chân qua để các con cảm nhận sự ấm áp với những món quà chan chứa yêu thương mang đến nụ cười trên môi, kết nối những trái tim cùng nhịp đập để lan tỏa hơi ấm của tình yêu, tiếng cười hạnh phúc cho các em. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ đồng hành của các lãnh đạo địa phương,  Trung Tâm Văn Hoá Thể Dục Thể Thao,  Hội Liên Hiệp Phụ Nữ quận Gò Vấp và các anh chị em doanh nhân và nghệ sĩ. Tôi hy vọng rằng CLB Kết Nối Yêu Thương sẽ là những cánh tay nối dài để mang yêu thương đến với những mảnh đời còn khó khăn trên khắp mảnh đất hình chữ S’’./.

(Theo Thebestvietnam.vn)

Rate this post