Công ty Nha khoa Nhật Nguyệt vinh dự vào Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, Công ty chuyên ngành Nha – Nha khoa Nhật Nguyệt đã xuất sắc lọt vào Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Founder & CEO Nguyễn Thị Thu Nguyệt đại diện cho công ty chuyên ngành Nha – Nha khoa Nhật Nguyệt nhận Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Vào sáng 6/1/2024, lễ công bố và trao giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Việt Nam đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh.

Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Việt Nam được tổ chức nhằm vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực, đồng thời ghi nhận các doanh nghiệp tiên phong trong việc đổi mới sáng tạo, triển khai các kế hoạch cụ thể để phát triển bền vững, cải thiện môi trường.

Đại diện công ty chuyên ngành Nha – Nha khoa Nhật Nguyệt và các doanh nghiệp khác vào Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Vượt qua các tiêu chí xét chọn khắt khe của hội đồng bình chọn, Công ty chuyên ngành Nha – Nha khoa Nhật Nguyệt đã xuất sắc dành được giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam. Giải thưởng đã đánh dấu mốc son mới trong hành trình mang đến nụ cười đẹp cho khách hàng. Thành tích trên không chỉ chứng minh được chất lượng, uy tín của Nha khoa Nhật Nguyệt mà còn là thể hiện của sự tiên phong của thương hiệu trong việc đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ, máy móc hiện đại tối tân vào hoạt động, tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng.

Công ty chuyên ngành Nha – Nha khoa Nhật Nguyệt khẳng định vị trí và uy tín của mình thông qua giải thưởng danh giá

Công ty chuyên ngành Nha – Nha khoa Nhật Nguyệt chuyên sản xuất và cung cấp các dịch vụ làm răng sứ cao cấp, đẹp, chất lượng hàng đầu thị trường, đáp ứng tất cả nhu cầu Implant nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng giả, niềng răng, mang đến nụ cười rạng rỡ cho khách hàng.

Để có được một thương hiệu Nha khoa uy tín với hệ thống chi nhánh trải dài khắp mọi miền đất nước, không thể không nhắc đến người sáng lập và điều hành công ty – CEO Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Người lãnh đạo giỏi, có tâm và có tầm. Từ một cơ sở nhỏ chỉ vài nhân viên, dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Thị Thu Nguyệt, công ty đã phát triển vững mạnh với 10 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành cả nước, cùng với đó là hàng chục kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại tối tân nhất.

CEO Nguyễn Thị Thu Nguyệt tại lễ trao giải thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

>>> CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN 2024: VINH DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các chuyên gia nha khoa giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp Nha khoa Nhật Nguyệt luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng.

‘’Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên của công ty Nha khoa Nhật Nguyệt. Công ty luôn đề cao y đức, lấy chữ “Tâm” làm đầu, nâng cao trình chuyên môn, yêu nghề, tinh thần trách nhiệm và tận tâm trong công việc để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Trong tương lai, tập thể Nha khoa Nhật Nguyệt sẽ tiếp tục sứ mệnh làm đẹp cho mọi người, góp phần giúp họ trở nên tự tin hơn, thành công hơn’’ CEO Nguyễn Thị Thu Nguyệt chia sẻ  ./.

Rate this post