Cuộc sống Việt Trinh sau giải nghệ

Việt Trinh thường đưa con trai từ TP HCM về vườn ở Bình Dương tận hưởng không khí điền viên hoặc du lịch, đi chùa, làm thiện nguyện.

Hơn một tháng nay, Việt Trinh thường xuyên về thăm vườn rộng 3.000 m2. Khu vườn được chị mua nhiều năm trước. Chọn TP HCM sinh sống và làm việc, ngôi sao thuê hai người giúp việc trông nom vườn. Đến mùa thu hoạch, chị về quê mang các loại trái cây, rau lên thành phố dùng cho bữa ăn thêm sạch, ngon.

Người đẹp nói: “Hạnh phúc không tìm ở đâu xa cả. Tôi hài lòng với việc một ngày ăn ba bữa, ngủ một giấc thật say và gần gũi với thiên nhiên”.

Khi con trai, 13 tuổi, không còn học online, chuẩn bị đến trường, Việt Trinh thưởng cho bé một chuyến du lịch ở Nha Trang sau những ngày dài ở nhà. Nghệ sĩ kể ngoài thời gian được thỏa thích tắm biển, con trai trò chuyện với mẹ về ước mơ, sự háo hức gặp lại bạn bè sau tám tháng xa cách. “Có con trai bên cạnh, tôi không bao giờ sợ cô đơn”, diễn viên nói.

Hàng ngày ngoài việc thiền, đọc kinh Phật, tối đến Việt Trinh tranh thủ dọn dẹp đồ đạc, livestream bán mắt kính hoặc trò chuyện với khán giả. Ngôi sao thường kể những kỷ niệm ngày xưa khi đóng phim Người đẹp Tây Đô, Ngọc trong đá… chia sẻ quan điểm về hạnh phúc.

Việt Trinh muốn giữ sự riêng tư cho con trai – Thiện Nhân (trái) – nên chưa bao giờ công khai gương mặt của con. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo diễn viên, thu nhập hiện tại vừa đủ cho hai mẹ con sinh hoạt. Việt Trinh sống tiết kiệm, không tiêu xài phung phí hay mua đồ hiệu. Nghệ sĩ còn trích tiền bán mắt kính làm thiện nguyện. Hôm 19/2, người đẹp cúng dường cho chùa Vân Sơn (Bình Dương) làm lễ Đàn Tràng Dược Sư, cầu quốc thái, dân an và tặng 50 phần quà cho các gia đình khó khăn ở địa phương. “Từ khi là con nhà Phật, có pháp danh, tôi chánh niệm, hướng đến lối sống ‘cho’ nhiều hơn ‘nhận’, tâm hồn thấy bình yên”, Việt Trinh nói.

Xem thêm >>> Sao Việt chuộng mặc hở eo

Việt Trinh tận hưởng cuộc sống điền viên sau khi giải nghệ. Ảnh: Facebook Trần Việt Trinh

Hồi tháng 1, Việt Trinh cho biết giải nghệ, rút khỏi màn ảnh sau hơn 30 năm đóng phim, để chăm sóc con trai ở tuổi dậy thì. Diễn viên cho biết vẫn còn yêu nghề, mất một năm mới đưa ra quyết định ngừng tham gia đóng phim, làm đạo diễn.

Người đẹp là diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 với các bộ phim như Ngọc trong đá, Sao em vội lấy chồng, Người đẹp Tây Đô… Gặp nhiều sóng gió tình cảm, nghệ sĩ rút khỏi làng giải trí một thời gian. Năm 2010, ngôi sao trở lại hoạt động nghệ thuật và thử sức vai trò đạo diễn, hợp tác biên kịch Châu Thổ làm một số phim trong đó có Trở về gồm ba phần và phim điện ảnh Trót yêu (2015).

(Vnexpress)

Rate this post