Đêm Hội Sắc Đẹp 2022 với chủ đề “Vì giá trị sức khoẻ Việt”

Ngày 7 tháng 6 vừa qua tại Trung tâm hội nghị White Palace TPHCM, Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM phối hợp cùng Hội Sở hữu Trí tuệ TPHCM và các đối tác tổ chức Sự kiện mang tên “Đêm hội sắc đẹp” nhằm tôn vinh lao động sáng tạo và hành trình đổi mới của các doanh nhân, đặc biệt các doanh nhân nữ trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn, Chủ tịch Hội sở hữu trí tuệ TPHCM phát biểu khai mạc

Năm 2021 do đại dịch covid bùng phát lần thứ 4, TPHCM và nhiều tỉnh thành phía Nam phải thực hiện giãn cách xã hội, thực hiện phong tỏa diện rộng và kéo dài nên chương trình này đã buộc phải tạm ngưng.

Và năm nay, Chương trình “Đêm hội sắc đẹp 2022” được khởi động trong bối cảnh cả đất nước trong đó có thành phố Hồ Chí Minh thân yêu của chúng ta trở lại cuộc sống thường ngày trong điều kiện bình thường mới. Từ trong gian khó, trong sự ngưng trệ của nền kinh tế trong một thời gian dài, đòi hỏi sự nỗ lực, không ngừng sáng tạo trong mỗi ngành, nghề, mỗi tổ chức, đơn vị, mỗi cộng đồng dân cư. Với tinh thần đó, Chương trình “Đêm hội sắc đẹp 2022” là nơi tôn vinh Doanh Nhân Tài – Sắc đã kiên cường vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của nền kinh tế.

Các đơn vị nhận Kỷ niệm chương của chương trình

BTC đã lựa chọn chủ đề “Vì giá trị sức khỏe Việt” cho Chương trình “Đêm hội sắc đẹp 2022” vì “điều kiện bình thường mới” này khi ngành y tế của đất nước vẫn nỗ lực hàng ngày hỗ trợ các bệnh nhân covid bình phục, khỏi hẳn, và ngành thẩm mỹ – làm đẹp cũng hướng đến những đối tượng này ở giai đoạn hậu covid.

Ths Bác sĩ:Nguyễn Phương Anh – GV Bộ môn Dinh dưỡng trường ĐHYK Phạm Ngọc Thạch, Quyền Điều hành khoa dinh dưỡng BV Bình An, Bà Trần Kim Chi – GĐ CTY TNHH yến Sào Song Kim, Dược sỹ Nguyễn Huỳnh Hoài Bảo Đại diện Cty TNHH LAVITE

Với chủ đề “Vì giá trị sức khỏe Việt”, tại diễn đàn hôm nay, các quý vị sẽ được nghe các Chuyên gia, Bác Sỉ chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng, luyện tập, hoàn thiện sức khỏe ở giai đoạn hậu Covid, cách làm thế nào để giúp đỡ các bệnh nhân covid sớm lấy lại tình trạng bình thường như trước khi có dịch, tư vấn về chế độ dinh dưỡng và luyện tập hàng ngày để tất cả mọi người có thể nâng cao sức đề kháng của bản thân chống lại sự lây lan của dịch bệnh, lan tỏa giá trị sống vui – khỏe mỗi ngày.

Đại diện các nhà tài trợ chụp hình cùng BTC

Để có được thành công của chương trình ngày hôm nay BTC xin chân thành cám ơn các thành viên, đơn vị đã tích cực hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương này, Công ty TNHH đầu tư và phát triển BĐS Phát Lộc Real Land, Công ty TNHH yến sào Song Kim, Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Mai Hân.

Tập thể Cán bộ CNV Công ty TNHH đầu tư và phát triển BĐS Phát Lộc Real Land

Chương trình với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Ảo thuật gia Thanh Tâm
Model Kids
MC Hoài Thư – MC Huỳnh Trung Phong
Ca sĩ Phương Huyền

“Đêm hội sắc đẹp 2022” là sân chơi để các doanh nhân giao lưu, chia sẻ, kết nối và trao đổi kinh nghiệm về cách làm đẹp, cũng như các công nghệ làm đẹp từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ cả trong nước và thế giới, làm quen với những sản phẩm mới, hiện đại! Là cơ hội mà các chuyên viên, chủ Spa – Thẩm mỹ viện không thể bỏ qua. Chương trình “Đêm hội sắc đẹp 2022” năm nay đã quy tụ hàng trăm doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực của ngành Thẩm mỹ -Làm đẹp; Mỹ phẩm; Spa; Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cùng các doanh nghiệp kinh doanh thực dưỡng, thực phẩm sạch đang phát triển trên thị trường hiện nay.

(Theo Đêm Hội Sắc Đẹp)

Rate this post