Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Thương lắm Bình-Trị-Thiên”

Nhằm giúp người dân miền Trung vơi đi những khó khăn và tái thiết lập cuộc sống mới sau khi bão lũ đi qua, vào đêm ngày 8/11 sắp tới, CLB Mỗi đêm nhạc – một mảnh đời sẽ tổ chức đêm nhạc số 45 với chủ đề “Thương lắm Bình-Trị-Thiên”.

“Thương lắm Bình-Trị-Thiên” những ngày lũ đến

Bốn cơn bão lớn số 6, 7, 8, 9 liên tiếp đi vào các tỉnh miền Trung đã gây nên một “thảm cảnh kinh hoàng”. Nước ngập trắng đồng, nước dâng qua nóc nhà, bốn bề mênh mông đều là nước. Cái đói cái rét đang bủa vây người dân trên khắp dặm dài của dải đất miền Trung. Trong đêm vẫn không ngớt tiếng điện thoại của người dân gọi cho các chiến sĩ và các cơ quan chức năng để được cứu trợ.

Trong những ngày mưa lũ như vậy, người dân các tỉnh miền Trung không chỉ nhận được sự cứu trợ trực tiếp từ các chiến sĩ, các cơ quan chức năng mà còn nhận được sự cứu trợ từ người dân cả hai miền Nam Bắc. Những chuyến xe chất đầy bao tình cảm yêu thương, san sẻ về với dải đất miền Trung ruột thịt. Tình đồng bào keo sơn gắn bó lại được dịp kết chặt để khẳng định một lời thề son sắt “đất Việt Nam là một người Việt Nam.”

Cùng chung những xúc cảm ấy và mong muốn sẽ là cánh tay nối dài yêu thương mang những tấm lòng vàng đến với bà con miền Trung, CLB Mỗi đêm nhạc – một mảnh đời đã tổ chức đêm nhạc số 45 với chủ đề: “Thương lắm Bình-Trị-Thiên”. Thương lắm “Bình Trị Thiên – nơi các nghệ sĩ sẽ gửi trao tâm tình từ tận sâu trong đáy lòng của mình vào trong từng lời ca tiếng hát, nơi mà những giá trị tốt đẹp được lan tỏa, nơi những tấm lòng hảo tâm được gửi đến với bà con miền Trung.

Đêm nhạc số 45 – Đêm yêu thương được lan tỏa

Đêm nhạc số 45 với chủ đề “Thương lắm Bình-Trị-Thiên” sẽ được tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 08/11/2020 tại The Adora GrandView (421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh) – Trung tâm Hội nghị Yến tiệc Đẳng cấp thuộc Tập đoàn Đông Phương. 

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Nam Cường, Thi Thảo, Amy Lê Anh,… cùng sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của cặp đôi MC Triệu Phúc Nguyên – Bảo Anh. Ngoài ra, quý vị còn được phục vụ tiệc Tea-Break và có cơ hội nhận được các voucher giá trị từ phía quý mạnh thường quân tài trợ cho chương trình.

Lũ lụt rồi sẽ đi qua, nhưng dấu vết của chúng vẫn còn hằn lại trong mỗi căn nhà và trong ký ức của mỗi người dân nơi đây về trận “lũ lịch sử” năm 2020 này. Vì thế, mỗi tấm lòng của quý vị được gửi đi sẽ có thêm nhiều người được giúp đỡ. CLB Mỗi đêm nhạc – một mảnh đời hi vọng rằng đêm nhạc số 45 này sẽ là nơi để quý vị phát tâm ủng hộ cho đồng bào các tỉnh miền Trung, chung tay cùng CLB hỗ trợ họ khắc phục được những khó khăn trước mắt và sớm ổn định cuộc sống của mình. 

Vé mời tham dự chương trình hoàn toàn miễn phí, quý vị có thể nhận vé bằng cách liên lạc với Ban Tổ chức qua số máy: 0932 110 130 (Trưởng Ban Tổ chức – Ông Huỳnh Hữu Thiên Ân)

Tiến Dương

Rate this post