Doanh nhân Lê Mai trở thành Hoa khôi thanh lịch 2020

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm Gala Tôn vinh Nữ doanh nhân Tài Sắc Việt Nam 2020, do Trung ương Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông Vinaart tổ chức. Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá nữ doanh nhân Lê Mai đã giành được danh hiệu Hoa khôi Thanh lịch 2020.

Không chỉ sở hữu gương mặt sáng sân khấu, là một người tài năng trong việc kinh doanh. Doanh nhân Lê Mai sinh ra và lớn lên tại một huyện miền núi thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Năm 2000, để tiếp tục việc học và có thể thực hiện được ước mơ của mình là kinh doanh, rời quê hương chị đến Hà Nội và học tại Đại học Ngoại Thương. Ở thời điểm hiện tại, chị nắm giữ chức vụ tổng giám đốc cty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Tuấn Minh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu hàng nông sản.

Nữ doanh nhân Lê Mai tâm niệm “tâm sinh tướng” để trở nên thanh lịch thì hãy lắng nghe tâm của mình, điều chỉnh nó trở về với tâm nguyên sơ của phụ nữ bởi đó chính là sự thanh lịch thuần khiết không một ai có được ngoài chị em phụ nữ. Khi đã có được thanh lịch thuần khiết nó sẽ biểu hiện bên ngoài bằng thái độ sống đẹp, cử chỉ, lời nói, cách ăn mặc, đi đứng của bạn một cách tự nhiên nhất.

Trong đêm gala, tại phần thi ứng xử nữ doanh nhân cho biết: “ Thông qua sự kiện Tôn vinh Nữ doanh nhân Tài Sắc Việt Nam 2020, đã đưa đến những cơ hội quý giá được tiếp xúc, giao lưu học hỏi với nhiều chị doanh nhân đi trước, đến từ nhiều nơi làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng, điểm chung của tất cả là đều hướng về cộng đồng, những công việc thiện nguyện đầy giá trị nhân văn và hơn tất cả là lan tỏa được giá trị sống tích cực đến những người xung quanh.

Sau khi trình diễn bộ sưu tập Áo dài và trang phục dạ hội, trải qua phần thi ứng xử đến từ Hội đồng thẩm định, nữ doanh nhân Lê Mai đã xuất sắc giành được danh hiệu Hoa khôi Thanh lịch 2020 một cách đầy thuyết phục.

Doanh nhân Lê Mai trong đêm gala: ”Điều quan trọng nhất không phải là những danh hiệu, mà chính là truyền cảm hứng những giá trị sống và hơn hết tôi cảm thấu được là cho đi là nhận lại”.

Rate this post