Doanh nhân Nguyễn Thị Vinh trở thành Hoa khôi truyền cảm hứng 2020 trong sự kiện vinh danh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020

Vượt qua nhiều gương mặt tiềm năng, doanh nhân Nguyễn Thị Vinh đã giành được danh hiệu “Hoa khôi Truyền cảm hứng 2020”.

Kể từ khi chính thức bắt đầu cho đến nay, Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 đã thu hút sự chú ý đông đảo cộng đồng các nữ doanh nhân cũng như quan tâm của báo chí. Đêm gala tôn vinh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 đã diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace toạ lạc bên trong Sân golf Tân Sơn Nhất, số 06 đường Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM ngày 17/12/2020 khép lại một hành trình ấn tượng.

Trưởng thành trong một gia đình thuần nông, con đường đi tới thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Vinh gặp vô vàn khó khăn, thử thách. Thế nhưng người phụ nữ bản lĩnh này, cô chưa bao giờ cho phép bản thân lùi bước. Cùng với sự hỗ trợ từ chồng mình, cô đã gầy dựng nên công ty cổ phần tập đoàn Lâm Đại Phúc tập trung sản xuất, phát triển các sản phẩm tiêu dùng sinh học, một mặt góp phần bảo vệ môi trường, quan trọng hơn là đảm bảo an toàn sức khỏe con người.

Trong hành trình 5 năm trưởng thành cùng Lâm Đại Phúc, doanh nhân Nguyễn Thị Vinh cùng thương hiệu Lâm Đại Phúc đã tạo ra nhiều cơ hội cho các thành viên trong công ty bứt phá, phát triển bản thân và làm được những điều họ mơ ước.

Đến với chương trình tôn vinh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 do Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng công ty TNHH Truyền thông Vinaart (Vinaart Media) tổ chức, doanh nhân Nguyễn Thị Vinh ghi dấu ấn sâu đậm với mọi người bằng hành trình thành công đầy cảm hứng của mình. Trong phần thi ứng xử với câu hỏi “Nếu trở thành Nữ hoàng hoặc Hoa khôi, sứ mệnh quan trọng nhất của bạn là gì?” cô cũng thuyết phục được Hội đồng thẩm định khi hoàn thành câu trả lời “Sứ mệnh quan trọng nhất là cống hiến và tiếp tục nỗ lực tạo ra những giá trị thiết thực, ý nghĩa cho xã hội”. Và cô được xướng tên ở danh hiệu “Hoa khôi Truyền cảm hứng 2020”.

Ngoài ra trong đêm gala, Ban tổ chức chương trình cũng đã quyết định dành 50.000.000 đồng tặng cho Quỹ hỗ trợ các thân nhân gia đình liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh cũng như dành toàn bộ số tiền đấu giá được từ bộ sản phẩm ngọc trai của thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc hỗ trợ cho huyện Nam Trà My, Quảng Nam vượt qua khó khăn do thiên tai.

Rate this post