Doanh nhân Phạm Thị Như Quỳnh đăng quang Nữ hoàng doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020

Ghi dấu ấn sâu đậm từ những chặng hành trình đồng hành với chương trình, nữ doanh nhân Phạm Thị Như Quỳnh đến từ Đồng Nai đã xuất sắc vượt qua nhiều gương mặt tiềm năng khác để được tôn vinh với danh hiệu cao nhất đêm gala – Nữ hoàng Doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020.

Ngày 17/12/2020 chương trình Gala vinh danh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 được diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace toạ lạc bên trong Sân golf Tân Sơn Nhất, số 06 đường Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Nữ doanh nhân Phạm Thị Như Quỳnh là người sáng lập và hiện đang quản lý thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp Supy Store đình đám ở Đồng Nai. Yêu thích thời trang và kinh doanh, cô đã kết hợp hai niềm đam mê lớn của mình tạo ra thương hiệu thành công như hiện tại. Ngoài bản lĩnh trong kinh doanh, Phạm Thị Như Quỳnh còn được biết đến với tấm lòng nhân ái khi tham gia hàng loạt các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Vừa tài năng, xinh đẹp lại có trái tim yêu thương hướng đến cộng đồng, trong đêm gala, cô cũng thể hiện xuất sắc phần trình diễn hai Bộ sưu tập áo dài của NTK Khôi Nguyễn và Bộ sưu tập dạ hội của NTK Thủy Nguyễn cũng như hoàn toàn thuyết phục Hội đồng thẩm định trong phần trả lời câu hỏi, nữ doanh nhân Phạm Thị Như Quỳnh được xướng tên ở danh hiệu cao quý “Nữ hoàng Doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020”.

Chương trình Gala vinh danh Nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam 2020 được sự cho phép của Trung Ương Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, do Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng công ty TNHH Truyền thông Vinaart (Vinaart Media) tổ chức. Đêm gala tổ chức nhằm tôn vinh nữ doanh nhân Việt Nam có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực hỗ trợ cho sự phát triển cộng đồng, vừa tài năng vừa có nhan sắc.

Trong đêm gala, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 50 triệu cho thân nhân các gia đình liệt sĩ và tổ chức đấu giá thành công bộ sản phẩm ngọc trai cao cấp gồm dây chuyền và bông tai ngọc trai đến từ thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc do doanh nhân Hồ Thanh Hương tài trợ. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được hỗ trợ cho bà con đồng bào gặp thiên tai ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Rate this post