Doanh nhân Tôn Thị Thu vinh dự nhận danh hiệu Nữ hoàng Nhân ái 2020

Với một đời với tấm lòng sống là để chia sẻ, không chỉ năng động trong phát triển kinh tế, mà còn giàu lòng nhân ái, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Doanh nhân Tôn Thị Thu vinh dự nhận danh hiệu Nữ hoàng Nhân ái 2020.

Đêm chung kết “Nữ Doanh nhân Tài Sắc Việt Nam 2020” đã diễn ra vào tối ngày 17/12 tại Long Biên Palace sân Golf Tân Sơn Nhất. Do Trung ương Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông Vinaart sẽ tổ chức. Các doanh nhân được vinh danh là những nữ doanh nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực tham gia các chương trình từ thiện xã hội, góp phần thúc đẩy thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Nữ doanh nhân cho biết: Nữ doanh nhân đã hoạt động thiện nguyện kể từ khi chuyển vào nam sinh sống, cơ duyên để nữ doanh nhân gắn bó với hoạt động cộng hiến vì cộng đồng phải nói đó chính là sự thấu hiểu và tình thương. Bản thân nữ doanh nhân được sinh ra ở một vùng quê nghèo Hà Tĩnh, từ nhỏ sống trong gia đình khó khăn thiếu ăn, thiếu mặc thấu hiểu được những điều mà mảnh đời không may mắn phải trải qua. Đặc biệt, là những em nhỏ thiệt thòi vô cùng đó chính là lý do nữ doanh nhân trở thành Hiệu trưởng mầm non và chọn gắn bó với các hoạt động cống hiến vì cộng đồng.

Nữ doanh nhân Tôn Thị Thu đã vượt qua nhiều đối thủ chạm tay vào giải thưởng danh giá này. Sự tự tin, lòng nhân ái đã giúp cô trở thành chìa khóa giúp nữ doanh nhân chinh phục thành công Hội đồng thẩm định và công chúng.

Chia sẻ về cảm xúc hiện tại, nữ doanh nhân cho biết: “Tôi tham gia cuộc thi với mục đích vượt qua giới hạn bản thân, mong muốn lan tỏa hình ảnh ảnh tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Vào những ngày cận kề đêm chung kết, tôi không khỏi lo lắng vì mình chưa từng bước đi trên một sàn diễn trước mặt nhiều quan khách như vậy. Sự danh giá và quy mô của Nữ doanh nhân Tài Sắc Việt Nam 2020 khiến tôi có phần ngần ngại”. Thế nhưng, doanh nhân Tôn Thị Thu đã vượt qua tất cả và trở thành Nữ hoàng nhân ái 2020.

Giải thưởng Nữ Hoàng Nhân Ái là thành quả sau một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của nữ doanh nhân. Theo đánh giá cá nhân của nữ doanh nhân thì lòng nhân ái quyết định hơn 80% vẻ đẹp của người phụ nữ. Để chuẩn bị cho đêm gala cô phải dành một thời gian dài tập luyện từ bước đi cho đến cách tạo dáng trên sân khấu. Trải qua nhiều thử thách, doanh nhân Tôn Thị Thu đã có một đêm thi tỏa sáng tại chung kết “Nữ Doanh nhân Tài Sắc Việt Nam 2020”, đồng thời giành được giải thưởng Nữ Hoàng nhân ái 2020 một cách đầy thuyết phục.

Trong suốt hành trình “Nữ Doanh nhân Tài Sắc Việt Nam 2020” doanh nhân Tôn Thị Thu luôn nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ gia đình, đối tác, đồng nghiệp và bạn bè. Chính vì vậy, doanh nhân Tôn Thị Thu hy vọng với danh hiệu Nữ Hoàng nhân ái cô có thể dùng hình ảnh của mình để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, và truyền cảm hứng đến nhiều người hình ảnh “ lá lành đùm lá rách”.

Rate this post