Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền trao 1.000 phần quà cho bà con khó khăn nhân dịp sinh nhật

Vừa qua, nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50, doanh nhân Trần Thị Minh Hiền đã trở về quê chồng ”Trao Yêu Thương” hơn 1.000 phần quà cho bà con tại Thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền và phu quân cùng các vị khách mời đại diện trao quà cho bà con.

Đến dự lễ “Trao yêu thương” tặng 1000 suất quà cho người bà con có Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Mặt trận Tổ quốc huyện Bình Giang, Đảng ủy, UBND Thị trấn Kẻ Sặt, Đại đức Thích Đạo Thông – Uỷ viên Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hà nội – Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Quận Hai Bà Trưng – – Trụ trì Chùa Quỳnh Lôi – Thủ đô Hà nội, Ông Trần Văn Sen – Chủ tịch BCH họ Trần Việt Nam – đại diện BCH họ Trần Việt Nam và đại diện dòng họ Trần một số tỉnh.

Doanh nhân Trần Thị Thu Hiền phát biểu tại Lễ ” trao yêu thương”.

Phát biểu tại buổi lễ, doanh nhân Trần Thị Minh Hiền chia sẻ: “Là người con  dâu của quê hương , tôi đã đi nhiều nơi đất khách quê người để làm ăn, chỉ mong đóng gópđược phần công sức nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, mang lại cuộc sống ấm no cho bản thân, gia đình và xã hội. Trong suốt nhiều năm qua, tâm trí  tôi luôn hướng  về  nơi mảnh đất tình người – Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương ,và  cảm nhận được muôn vàn nỗi khó khăn vất và của  nguời dân quê mình .Chính vì vậy, Tôi luôn tích cực tham gia công tác thiện nguyện, để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Năm 2020 đầy dãy những khó khăn do dịch bệnh, do thiên tai, nền kinh tế Thế giới cũng như Việt Nam đang bước vào giai đoạn khủng hoảng trầm trọng và Gia Thủy Hiền chúng tôi cũng không ngoại lệ, kinh doanh bị đình trệ. Thế nhưng được sự động viên, đồng hành của gia đình đặc biệt là chồng tôi nên chương trình “Trao yêu thương” năm nay vẫn được thực hiện và thực hiện sớm hơn với 1.000 phần quà .Hy vọng với chút tấm lòng nhỏ bé, doanh nghiệp chúng tôi sẽ đồng hành cùng địa phương giải quyết phần nào công tác an sinh xã hội, làm ấm lòng bà con và xua tan cái lạnh giá trong những ngày đầu đông.’’

Nữ doanh nhân Trần Thị Minh Hiền hạnh phúc khi nhận được rất nhiều hoa và lời chúc mừng trong ngày sinh nhật.
Ông Vũ Hữu Tuấn- UVBTV Huyện ủy-Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Giang ghi nhận, đánh giá cao nghĩa cử của vợ chồng doanh nhân Thủy- Hiền.

Ông Vũ Hữu Tuấn- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Giang cho biết: Ông đánh giá rất cao và ghi nhận tấm lòng hảo tâm của vợ chồng ông bà Thủy- Hiền, những doanh nhân không chỉ làm giàu cho gia đình, đóng góp cho xã hội mà còn luôn chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội thông qua các hoạt động từ thiện. Đã thành thông lệ, hàng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về, vợ chồng ông bà Thủy- Hiền lại trở về quê hương- Kẻ Sặt tổ chức trao quà từ thiện cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã của huyện Bình Giang, góp phần cùng chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội. Mong ông bà Thủy- Hiền tiếp tục có nhiều hoạt động từ thiện để nhân lên tình yêu thương trong xã hội, để nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.”

Doanh Nhân Minh Hiền hạnh phúc trao những món quà yêu thương đến bà con khó khăn tại quê hương

“Trao yêu thương” đã trở thành một hành trình không thể thiếu mỗi năm của gia đình nữ doanh nhân Tâm – Tài – Sắc Trần Thị Minh Hiền. Năm nay, chương trình càng thêm ý nghĩa hơn khi hơn 1.000 phần quà được trao tặng trong chính ngày sinh nhật. Sinh nhật là dịp để mọi người có cơ hội chúc mừng và tặng quà chị, nhưng chị lại là người mang những phần quà ý nghĩa nhất trao tặng cho những mảnh đời khó khăn tại quê hương – nơi nữ doanh nhân sinh ra và lớn lên. Bởi với doanh nhân Minh Hiền: ‘’Yêu thương trao đi là yêu thương luôn còn mãi.

Thu Len