Đối tác chiến lược của các đơn vị thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Một năm 2021 đã qua với biết bao những khó khăn và thách thức chung đối với nền kinh tế Việt Nam và hầu hết các doanh nghiệp. Trong bối cảnh trên, bản thân TRANFA đã không ngừng nổ lực để vượt qua thử thách và về đích an toàn.

Chung tay vì cộng đồng khỏe mạnh, an toàn và kinh tế phục hồi.

Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực Y tế – Thẩm mỹ, bản thân TRANFA ý thức được trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng để có thể đẩy lùi Covid – 19 tại Việt Nam. Bằng sự góp sức nhỏ bé trong việc ủng hộ thiết bị hỗ trợ chống dịch cho bệnh viện tuyến đầu như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM…TRANFA vinh dự là một mắt xích nhỏ trong chuỗi rất nhiều mắt xích chung tay vượt qua đại dịch.

Trong suốt 9 năm hoạt động, với mục tiêu: “Không bao giờ bỏ cuộc – Luôn hướng về khách hàng, cộng đồng, xã hội” là “kim chỉ Nam” giúp cho Tranfa vượt qua được mọi khó khăn và thử thách một cách ngoạn mục.

Anh Trần Minh Thành – CEO công ty TRANFA phát biểu mục tiêu, chiến lược năm 2022 trong Tiệc tổng kết năm 2021.

Đối tác chiến lược của các đơn vị thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Là đơn vị phân phối thiết vị y tế – thẩm mỹ đạt chứng nhận ISO 9001:2015, TRANFA luôn cố gắng tìm kiếm, chọn lựa, đánh giá nhà cung cấp, củng cố hồ sơ năng lực của công ty để trở thành nhà phân phối chính thức, độc quyền cho những thương hiệu thiết bị thẩm mỹ cao cấp từ châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc đến với thị trường Việt Nam. 

Quý Khách hàng, bác sĩ có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư các thiết bị công nghệ cao chuyên sâu trong điều trị: nâng cơ, trẻ hóa da cấu trúc, xóa xăm, sắc tố, mạch máu da liễu,… đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Quanta System (Ý), Biotec Italia (Ý), Spamed (Ý), Viora (Mỹ), Union Medical (Hàn Quốc) … cho cơ sở của mình.

Xem thêm >>> VIẾT BÀI ĐĂNG BÁO – GIẢI PHÁP PR TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Những sản phẩm chất lượng mà TRANFA đang phân phối chính thức tại Việt Nam.

Chính sách bán hàng hợp lý, đội ngũ nhân sự chất lượng.

Trải qua quá trình hoạt động, TRANFA luôn được khách hàng, bác sĩ đánh giá cao về chính sách bán hàng, chính sách thanh toán hợp lý. Không những thế, TRANFA hiểu được rằng sự phát triển của khách hàng cũng sẽ là thành công của TRANFA, chính vì thế Công ty luôn không ngừng mang đến những chính sách hỗ trợ marketing, lâm sàng, hậu mãi tuyệt vời để đồng hành cùng đối tác. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, TRANFA luôn có mặt kịp thời để khắc phục, hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ sự cố không mong muốn nào xảy ra với thiết bị do chúng tôi phân phối.

TRANFA với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt thành, làm việc chuyên nghiệp sẽ cung cấp thiết bị, dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, bác sĩ.

Công ty TNHH TMDV Tranfa

Trụ sở chính: Khu phức hợp Sài Gòn Airport Plaza, Số 01 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, TPHCM.

SĐT: (028) 6676 2308

Văn phòng Hà Nội: Phòng C54015 – Tòa nhà D’CAPITALE, Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0899 132 341

Website: www.tranfa.vn

Hotline: 0902 380 580

Rate this post