Hoàng Tâm: Từ cô giáo mầm non đến người mẫu Áo Dài

Là một cô giáo mầm non, không chỉ yêu trẻ, Hoàng Tâm còn là người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật và đặc biệt có một tình yêu lớn với những chiếc Áo Dài – Quốc phục của dân tộc.

Cô giáo Hoàng Tâm kiêu sa khi mang trên mình Áo Dài của nhà thiết kế ….

Nhìn những bức ảnh ‘’Cô người mẫu’’ Hoàng Tâm kiêu sa, lộng lẫy trong khi mang trên mình tà Áo Dài ít ai biết được cô ấy chính là một cô giáo mầm non – Giáo viên trường mầm non 19/5, tại Quận 7, Tp.HCM.

Cô Hoàng Thị Tâm cùng các học trò nhí tại trường mầm non 19/5

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống ‘’làm nghề giáo’’ cô giáo Hoàng Tâm đã tiếp nối nghiệp của Cha Mẹ, nhưng cô chọn làm giáo viên mầm non, bởi cô là người rất yêu trẻ, yêu những tâm hồn trong sáng của trẻ thơ. Có lẽ đó cũng là lí do cô giáo ấy cứ trẻ mãi.

Với Hoàng Tâm được mặc Áo Dài – quốc phục của đất nước là một niềm tự hào lớn lao, là niềm đam mê. Vì vậy khi được mời làm người mẫu về Áo Dài, hay trình diễn thời trang về Áo Dài là cô sẽ nhận lời ngay nếu như không ảnh hưởng đến công việc dạy học của cô ở trường.

Với cô giáo Hoàng Tâm được dạy các em mầm non là niềm hạnh phúc

Khi được hỏi điều gì là tâm đắc trong cuộc sống thì cô trả lời thật ngắn gọn với 5 từ nhưng chất chứa một phương châm sống mà có lẽ ít ai có được ‘’Sống là để yêu thương’’. Với cô ‘’Yêu thương có thể giúp tất cả mọi người gần nhau hơn và hướng tới cái đẹp cái hay trong tâm hồn trẻ thơ của mỗi chúng ta’’.

Với cô giáo Tâm yêu thương ở đây không đơn thuần là tình yêu gia đình, công việc, yêu thương tất cả mọi người, mà còn yêu thương, chia sẻ cùng với những mảnh đời khó khăn. Cô giáo Tâm cũng là một mạnh thường quân luôn âm thầm ủng hộ và đồng hành cùng các CLB thiện nguyện.

Có lẽ chính châm ngôn sống thật đơn sơ và tâm hồn yêu trẻ đã giúp cô giáo Tâm đã có một vẻ đẹp của sự dịu dàng và thánh thiện mà ít ai có được. Đó cũng là lý do Cô được các nhà thiết kế thời trang Áo Dài săn đón, mời làm mẫu ảnh Áo Dài và trình diễn các show thời trang về Áo Dài.

Thảo Nguyên

Rate this post