Hotgirl Ngọc Khánh trường đại học Y ngày ấy và bây giờ

0

Nguyễn Thị Ngọc Khánh, cô nữ sinh Đăk Lăk đã từng khiến bao chàng “điêu đứng” trước vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm trong bộ áo dài ngày ấy giờ đã trưởng thành và ngày càng xinh đẹp và được nhiều người yêu mến.

Nguyễn Thị Ngọc Khánh – từng cựu học sinh lớp 12A10 trường THPT Hồng Đức, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, cô từng được cư dân mạng biết đến qua loạt ảnh mặc áo dài vô cùng xinh đẹp được đăng tải công khai trên mạng xã hội. Hiện nay, Ngọc Khánh đã bước sang năm cuối của ĐH Y Đắk Lắk và cô gái ấy không chỉ ngày càng xinh đẹp, được mọi người yêu mến, mà cô còn rất tự hào vì mình đã và đang học ngành y và chẳng bao lâu nữa cô sẽ ra trường và thực hiện sứ mệnh của mình.

Năm 2018, Nguyễn Thị Ngọc Khánh  từng được cư dân mạng biết đến qua loạt ảnh mặc áo dài vô cùng xinh đẹp

Nếu như Ngọc Khánh ngày ấy sở hữu vẻ đẹp trong sáng của một cô nữ sinh trong tà áo dài trắng tinh khôi khiến nhiều chàng trai si mê với thân hình chữ S chuẩn, thì Ngọc Khánh ngày hôm nay đã trở thành thiếu nữ dịu dàng hơn, trưởng thành hơn, và xinh đẹp hơn khiến mọi người không chỉ yêu mến cô bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn yêu mến cô bởi sự trưởng thành trong từng suy nghĩ, Ngọc Khánh luôn cố gắng trau dồi kiến thức để ra trường giúp ích cho xã hội.

Hotgirl Ngọc Khánh yêu mến và tự hào khi theo học ngành Y.
Ngọc Khánh dạo phố cũng luôn xinh đẹp trong màu trắng tinh khôi.
Dù bận rộn với công việc học, nhưng Ngọc Khánh luôn dành thời gian tập Yoga mỗi ngày để có thân hình khỏe đẹp.
Có thể nói màu trắng là màu yêu thích của Hotgirl Ngọc Khánh dù dạo phố hay đi biển cô nàng cũng luôn chọn màu trắng để tôn vẻ đẹp của mình.
Bên cạnh công việc học tập thì Ngọc Khánh còn nhận làm mẫu ảnh cho một số đơn vị thời trang.
Công việc làm mẫu ảnh giúp Ngọc Khánh vừa thỏa mãn đam mê thời trang, vừa giúp cô có thêm chi phí để hỗ trợ việc học hành.
Ngọc Khánh đẹp như nàng công chúa trong bộ ảnh gần đây nhất.

Hotgirl Ngọc Khánh chia sẻ: ‘’Ngọc Khánh cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được mọi người quan tâm và thích những hình ảnh cô nữ sinh ngày ấy, và luôn dõi theo mọi hoạt động của Ngọc Khánh. Ngọc Khánh sẽ luôn cố gắng học thật tốt để sau này giúp đỡ được cộng đồng, chăm lo đời sống sức khỏe cho bà con. Bên cạnh đó, Ngọc Khánh sẽ tiếp tục nhận làm mẫu ảnh để thỏa mãn đam mê thời trang và làm đẹp. Hy vọng mọi người sẽ vẫn luôn tiếp tục yêu thương và dõi qua facebook Nguyễn Thị Ngọc Khánh trong mọi hoạt động’’.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây