KDV Việt Nam: Du học để thành công hơn

Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay có nhiều điều kiện hơn trong việc ra nước ngoài học tập, tìm kiếm những kiến thức mới với nhiều hoài bão, hy vọng thành công cho bản thân. Và du học chính là chìa khóa giúp người trẻ có thể chạm đến thành công, mở mang tầm vóc tri thức.

Du học để thành công hơn

Du học là khái niệm để định nghĩa việc một học sinh đi huấn luyện và học tập tại một quốc gia khác, đây là một chân trời mới, là niềm mơ ước của hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam. Bên cạnh việc tích lũy và trau dồi khả năng ngoại ngữ. Khi đặt chân đến một vùng đất mới trải nghiệm và học tập làm quen với văn hóa, kiến thức mới sẽ giúp các du học sinh rèn luyện được cách sống tự lập, phát triển kỹ năng sống để hòa hợp với người bản xứ và quý trọng công sức lao động của bản thân. Và hơn hết khi bạn có thành tích học tập tốt, thích nghi tốt môi trường nước ngoài các du học sinh có thể nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, tăng giá trị của bản thân và nhiều cơ hội thành công hơn.

Du học đem đến nhiều khám phá và trải nghiệm thú vị

Những lưu ý khi đi du học trong dịch Covid

Du học các nước Âu-Mỹ được nhiều phụ huynh và sinh viên lựa chọn vì chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, mang lại nhiều trải nghiệm văn hoá cho người học. Trước năm học 2021, nhiều phụ huynh và sinh viên vẫn lo lắng, cân nhắc nhiều vấn đề do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Những thay đổi trong chính sách du học, visa… có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình lên kế hoạch du học của nhiều học sinh và phụ huynh.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng khi quyết định du học tại các quốc gia khác, phía du học sinh cần lưu ý:
Tuân thủ biện pháp y tế tại biên giới nước ngoài là khai báo y tế, với thông tin liên lạc và hành trình di chuyển của mình để có thể vào quốc gia đó.

Hiện tại, Việt Nam không nằm trong danh sách những quốc gia mà hành khách cần tự cách ly khi đến đến một số quốc gia trên thế giới như Anh Quốc. Bạn chỉ cần điền vào tờ khai y tế trước khi vào Anh. Nếu bạn dừng hay nối chuyến bay tại một quốc gia khác, bạn cần phải kiểm tra xem nước đó có trong danh sách các quốc gia mà hành khách cần cách ly y tế hay không.

Đồng thời, hiện nay có nhiều lựa chọn cho những học sinh có ý định du học. Một là học trường tại Việt Nam, sau đó chuyển tiếp sang các trường nước ngoài khi thuận lợi. Nhưng cách này phải tìm hiểu kỹ điều kiện chuyển tiếp cụ thể. Hai là nếu đã đăng ký học tại một trường nước ngoài thì có thể xin bảo lưu. Nếu bảo lưu phải thông báo sớm trước ít nhất 1 tháng. Ba là vẫn học bình thường nhưng học trực tuyến, sau đó sẽ ra nước ngoài khi đã ổn định

Còn đối với chương trình du học tại Mỹ, trên thực tế, Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM đã ưu tiên trong việc xếp lịch phỏng vấn thị thực du học. Thời gian chờ cho buổi phỏng vấn visa du học hiện tại rất ngắn, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các thủ tục cần thiết cho du học sinh.

Vì sao nên chọn Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Khánh Dương (KDV)?

Để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp của chính mình, học sinh cần có sự trợ giúp tối đa từ chương trình giáo dục THCS & THPT phù hợp.

KDV chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh và phụ huynh

Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Khánh Dương (KDV) được thành lập bởi ông Harry Bùi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. KDV tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ tư vấn định cư, du học chuyên nghiệp. Sau hơn 3 năm hoạt động, KDV đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, Newzealand,…

Các học viên sẽ được học và trau dồi ngoại ngữ với các giáo viên trung tâm

Bên cạnh đó KDV cũng đã xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường đại học danh tiếng ở khắp nơi trên thế giới để có thể mang tới nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cho các bạn học sinh, sinh viên trong nước.

Khi đăng ký du học, KDV sẽ nhanh chóng hỗ trợ học sinh tìm kiếm các khóa học và trường học phù hợp nhất. Làm dịch vụ Visa nhanh chóng và hiệu quả đồng thời hỗ trợ đặt vé máy bay và đưa đón sân bay.

KDV còn sắp xếp chỗ ở cho du học sinh, trang bị kiến thức về cuộc sống và môi trường học tập mới. Tổ chức đưa học sinh và phụ huynh tham quan cơ sở giáo dục đào tạo tại nước ngoài trước khi có quyết định du học. Và hướng dẫn thủ tục để học sinh đi du học khi được cơ sở giáo dục, đào tạo tại nước ngoài tiếp nhận và học sinh đạt visa du học.

Đến với Công ty TNHH, Giáo dục Quốc tế Khánh Dương sẽ được chia sẻ cụ thể thông tin để các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về cơ hội du học tuyệt vời này.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY GIÁO DỤC QUỐC TẾ KHÁNH DƯƠNGVăn phòng chính:
41 Shophouse D2 Eight Đường 60 TML, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh City.
Website: http://kdv.edu.vn
Email: director.kdvietnam@gmail.com
Hotline: 090 179 59 29
Chi nhánh Hà Nội:
W10208A Vinhomes West Point, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
E-mail: consultant.kdvietnam@gmail.com
Chi nhánh Canada:
44 Mercer crescent, Markham, Ontario L3P4K3, Canada
E-mail: consultant.kdcanada@gmail.com
Chi nhánh Hungary:
Jozsef korut 32 Budapest, Hungary
E-mail: consultant.kdhungary@gmail.com
Chi nhánh UK:
51 Kempster Gardens Lower Broughton, Salford,
M71AE, Manchester, UK
E-mail: consultant.kduk@gmail.com

Rate this post