Làm phim giới thiệu doanh nghiệp – Cách quảng bá thương hiệu tối ưu

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, không ít doanh nghiệp phải đối mặt với tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp giữ vững và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất? Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là “chìa khóa vàng” giúp doanh nghiệp chạm đến thành công.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp công cụ truyền thông đa phương tiện

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những cách thức truyền thông hiệu quả và tiện ích nhất hiện nay. Những thước phim ấn tượng được trau chuốt cẩn thận, phản ánh chân thật về doanh nghiệp sẽ dễ dàng được công chiếu trên các phương tiện truyền thông: Facebook, Google, Plus, Youtube,…

Phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ trở thành đặc trưng của công ty, có thể dùng để trình chiếu vào những ngày kỷ niệm, lễ trao giải hoặc khi thuyết trình trước đối tác để tăng sức thuyết phục, sinh động cho người xem.

Phim doanh nghiệp giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu dễ dàng

Ngoài ra, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, con người sẽ dễ dàng ghi nhớ được thông tin khi tận dụng hiệu quả các giác quan, có sự phối hợp giữa hình ảnh và màu sắc. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí này, những video giới thiệu doanh nghiệp không chỉ là sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh, màu sắc mà còn ẩn chứa nội dung bên trong, mang đến thông điệp cho người xem. Chính vì lẽ đó, đối tượng khách hàng của doanh nghiệp sẽ dễ dàng ghi nhớ các thông tin và có ấn tượng tốt về doanh nghiệp hơn khi xem qua phim giới thiệu doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp thể hiện tầm vóc và nâng tầm giá trị thương hiệu

Khi các video giới thiệu doanh nghiệp được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp sẽ nâng lên ở một vị trí khác. Đặc biệt, nếu phim giới thiệu doanh nghiệp càng chuyên nghiệp sẽ càng khẳng định uy tín, chất lượng của công ty.

Bí quyết làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp?

Phim giới thiệu doanh nghiệp không đơn thuần chỉ để trình chiếu trong nội bộ công ty mà hiện nay nó còn được công chiếu rộng rãi ra bên ngoài doanh nghiệp. Vì thế, sản phẩm cần đảm bảo chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng, nội dung, hình ảnh, âm thanh, ánh sáng,… Bên cạnh đó,phim giới thiệu doanh nghiệp cần làm nổi bật lên nét đặc trưng, độc đáo của doanh nghiệp để dễ dàng thu hút được đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Thế nhưng, để cho ra đời những thước phim doanh nghiệp hoàn chỉnh và bắt tay thì đòi hỏi người làm phim phải có kinh nghiệm chuyên môn về quay, dựng, nội dung, ý tưởng kịch bản,…Nếu doanh nghiệp thật sự có khả năng thì có thể tự mình thực hiện nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng bởi phim giới thiệu doanh nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và tên tuổi của công ty.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị sản xuất phim uy tín, với chi phí phù hợp thì không hề dễ dàng.

Len Nguyễn Media – Đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng

Với thế mạnh là đơn vị sản xuất chương trình truyền hình cho đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh nhiều năm. Đặc biệt, Len Nguyễn Media hiện đang là đơn vị sản xuất chương trình truyền hình ‘’Điểm Hẹn Du Lịch’’ và ‘’Doanh Nhân & Doanh Nghiệp’’ phát sóng trên HTVC và cùng hợp tác sản xuất một số các chương trình trên đài truyền hình VTV,HTV, VTC…. Cùng ekip dày dặn kinh nghiệm kết hợp những người trẻ có đam mê và khả năng sáng tạo vượt trội, mỗi một sản phẩm được thực hiện đều đảm bảo được tiêu chí mới lạ và độc đáo, chuyên nghiệp và chỉn chu theo phong cách riêng ấn tượng phù hợp với từng doanh nghiệp.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, đồng thời là đối tác của các nhà đài và các cơ quan báo chí. Khi phim giới thiệu doanh nghiệp hoàn thành, Len Nguyễn Media sẽ hỗ trợ tư vấn xây dựng chiến lược marketing truyền thông cho doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông giúp doanh nghiệp tận dụng ngay sản phẩm để quảng bá thương hiệu đến đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến một cách rộng rãi, tối ưu.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA
Trụ sở HCM: 64 Bis Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
VPĐD Hà Nội: P105, Khu TT 222D, Ngõ 260, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Website: www.lennguyenmedia.com
Email: lennguyenmedia@gmail.com
Mã số thuế : 0 3 1 3 4 7 4 5 9 0
Hotline: 090 377 2086

Rate this post