Làm thế nào để mua được chung cư giá rẻ đảm bảo “mua được, bán được”?

Nếu bạn đang tìm mua chung cư giá rẻ Thủ Đức với nhiều tiện ích, chính sách hỗ trợ để đầu tư sinh lời hay để ở thì đây là bài viết dành cho bạn.

Mua chung cư giá rẻ Thủ Đức với thiết kế sang trọng, hiện đại

Mua chung cư giá rẻ Thủ Đức sinh lợi nhờ mua và bán 

Khi lựa chọn mua chung cư để sinh sống, bất kì ai cũng mong muốn sở hữu một nơi ở có không gian đẹp, thoáng mát và nhiều dịch vụ tiện ích. Do đó, nếu bạn là một nhà đầu tư đang muốn sinh lợi với hình thức mua và bán lại thì bạn nên lựa chọn những căn hộ đáp ứng được hầu hết các tiêu chí và yêu cầu của khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: Bạn nên chọn những căn hộ ở vị trí gần thành phố, môi trường và tiện ích xung quanh căn hộ thoải mái và có nhiều khu mua sắm, giải trí, không gian nhà được thiết kế hiện đại và sang trọng… 

Nếu có thể đảm bảo được điều này, bạn có thể mạnh dạn chỉ ra được những điểm mạnh để cạnh tranh với những căn hộ khác của đối thủ. Đặc biệt, một căn hộ sang trọng sẽ giúp bạn chiếm được một nửa sự hài lòng của khách hàng, từ đó, khi bàn đến giá cả sẽ dễ dàng hơn bởi “đầu xuôi đuôi lọt”. 

Ngoài ra, khi muốn mua bán lại căn hộ chung cư, bạn nên mua chung cư giá rẻ, hợp lý để khi bán lại giá sẽ không quá cao và lợi nhuận thu được sẽ tốt hơn. 

Chẳng hạn, bạn có thể mua chung cư giá rẻ Thủ Đức với mức giá hợp lý, sau đó bán lại cho khách hàng hoặc nếu bạn chưa thật sự có một khoản tiền lớn đã chuẩn bị sẵn, bạn có thể cân nhắc đến việc tìm mua những căn hộ có hỗ trợ mua trả góp với lãi suất thấp để có thể cân bằng nguồn tài chính trong việc kinh doanh và đầu tư những dự án khác.

Mua chung cư giá rẻ Thủ Đức – lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn
Chung cư giá rẻ Thủ Đức được thiết kế sang trọng và hiện đại

Mua chung cư giá rẻ Thủ Đức sinh lợi nhờ cho thuê

Ngoài việc mua căn hộ chung cư để bán lại cho khách hàng, bạn có thể sinh thêm lợi nhuận bằng cách mua chung cư giá rẻ và cho thuê lại. Mặc dù khoản tiền bỏ ra khi mua nhà sẽ không được hoàn lại ngay lập tức nhưng hằng tháng bạn vẫn sẽ nhận được một khoản tiền cố định và nếu tìm được một khách thuê đáp ứng được mức giá thì việc sinh lợi sẽ cao hơn rất nhiều trong thời gian dài. 

Trong thực tế, hầu như các nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản thường sẽ không sử dụng hết khoản tiền mặt của mình để đầu tư hết cho một thương vụ giao dịch bất động sản nào. Cách mà họ lựa chọn tường sẽ tận dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng, một ví dụ nhỏ về việc này là Tổng thống Mỹ và là tỷ phú bất động sản Donald Trump, ông thường chỉ bỏ ra khoảng 20% số vốn và phần trăm còn lại sẽ sử tận dụng nguồn tài chính từ ngân hàng. 

Do đó, đừng để tiền “chết” một chỗ, hãy sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng nếu có thể. Bạn có thể lựa chọn mua chung cư giá rẻ Thủ Đức hoặc mua chung cư trả góp với lãi suất thấp, vay ngân hàng để đảm bảo số tiền mỗi tháng bạn nhận được từ việc cho thuê sẽ cân đối với lãi suất từ ngân hàng và các chi phí khác. Đặc biệt, hiện nay có một số dự án mua nhà 0 đồng, tạo điều kiện cho người mua, bạn nên tham khảo những dự án này.

Làm thế nào để mua được chung cư giá rẻ đảm bảo “mua được, bán được”?

Làm thế nào để mua được chung cư giá rẻ và đảm bảo “mua được, bán được”? Câu trả lời chính là hãy mua căn hộ đáp ứng được nhu cầu dân sinh của khách hàng, bởi ai cũng muốn sống trong một môi trường tốt và tiện nghi nhất. Thế nhưng, để sinh lợi tốt, ngoài việc đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì bạn cũng phải cân nhắc đến chi phí, cũng như khoản tiền đầu tư khi mua căn hộ.

Một trong những dự án tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội trong việc kinh doanh bất động sản mà bạn không nên bỏ qua chính là Masteri Centre Point. Đây là dự án bất động sản tiềm năng nằm ở tâm điểm đại đô thị Vinhomes Grand Park. 

Dự án Masteri Centre Point không chỉ cung cấp các căn hộ có thiết kế sang trọng, hiện đại mà còn mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời: Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam; đại công viên trung tâm 36ha và biển hồ cát trắng nhân tạo lớn đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh; Bệnh viện quốc tế Vinmec đảm bảo chất lượng, dịch vụ đạt chuẩn; Hệ thống trường học liên cấp Quốc Tế toàn diện từ Vinschool và các trường công lập, dân lập; Bến du thuyền Quốc tế Manhattan Glory; Tháp văn phòng cao cấp 45 tầng… Với đa dạng các tiện ích, những căn hộ chung cư nằm trong dự án Masteri Centre Point hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu dân sinh, mang đến không gian sống và sinh hoạt hoàn hảo, lý tưởng.

Đặc biệt, hiện tại các căn hộ nằm trong dự án này đang có chính sách “Mua nhà với 0 đồng”, Ngân hàng hỗ trợ lên đến 100% Giá trị căn hộ  và 24 tháng ân hạn nợ gốc và lãi suất 0%, Quà tặng 60 tháng miễn phí quản lý và cùng nhiều ưu đãi tốt khác. 

Khu vui chơi dành cho trẻ em nằm trong dự án Masteri Centre Point – một trong những chung cư giá rẻ Thủ Đức

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua chung cư giá rẻ Thủ Đức để sinh sống hoặc đầu tư sinh lời thì đừng nên bỏ qua dự án Masteri Centre Point. Hãy liên hệ NGAY 0939.32.33.11 để được tư vấn và NHẬN ƯU ĐÃI  tốt nhất!

Rate this post