Mãn nhãn với buổi diễn Báo cáo tổng kết của Mặt Trời Bé

Ngày 21/5 vừa qua, Trung tâm đào tạo nghệ thuật và tổ chức sự kiện thiếu nhi Mặt Trời Bé đã tổ chức buổi Báo cáo tổng kết “Câu Chuyện Mùa Hè 2023”, với mục đích tạo cơ hội cho các học viên nhí được biểu diễn, thể hiện tài năng cho ba mẹ thấy được thành quả sau một năm học tập, rèn luyện.

 Bên cạnh các đại biểu, khách mời, chương trình còn thu hút nhiều khán giả là những bạn nhỏ và các phụ huynh đến ủng hộ.

Sau quá trình tập luyện chăm chỉ, nghiêm túc, các bé đã mang đến chương trình những tiết mục vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, thể hiện qua nhiều kỹ năng khác nhau như: hát, nhảy múa, MC, ép dẻo,… Mặc dù chỉ là buổi Báo cáo tổng kết của trung tâm nhưng đây là một chương trình được đầu tư chỉn chu, hoành tráng, từ đó đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các khán giả.

Có thể thấy được sự tự hào và xúc động thể hiện rõ nét trên gương mặt của các phụ huynh. Chứng kiến con em mình mỗi ngày một trưởng thành hơn, mỗi ngày một giỏi giang hơn chính là niềm hạnh phúc lớn lao mà bậc cha mẹ nào cũng mong muốn.

Đại diện Trung tâm Mặt Trời Bé bà Bích Ly cho biết: ‘’Đây là phát pháo mở đầu, hứa hẹn một “Câu Chuyện Mùa Hè” với nhiều hoạt động bổ ích và tràn đầy ý nghĩa của Mặt Trời Bé để trung tâm sẽ tiếp tục đào tạo ra nhiều thế hệ học viên tài năng hơn, tiếp tục làm được nhiều chương trình hay và mãn nhãn hơn nữa để phục vụ quý khán giả’’.

Được biết, Mặt Trời Bé là một Trung tâm nghệ thuật thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh và đã thành lập được 5 năm. Nhờ vào chất lượng đào tạo uy tín mà Mặt Trời Bé đã nhận được sự tin tưởng của các vị phụ huynh, và tạo  nhiều thế hệ học viên tài năng theo học. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tích cực tạo điều kiện cho các bé được tham gia nhiều chương trình nghệ thuật lớn nhỏ, không chỉ để thể hiện các kỹ năng đã học mà còn giúp các bé mạnh dạn hơn, tự tin hơn và có được bản lĩnh sân khấu tốt hơn./.

Rate this post