Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời 43 vận động thành công 60 triệu đồng hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn

Vào lúc 19h ngày 10/07/2020, chương trình Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 43 với chủ đề CẢ MỘT TRỜI THƯƠNG NHỚ đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA LUXURY (198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận) nhằm gây quỹ giúp đỡ mảnh đời anh Phạm Văn Hón bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Các đơn vị mạnh thường quân, bảo trợ truyền thông nhận hoa tri ân từ BTC

Hai vai nặng gánh mưu sinh vì hậu quả của đại dịch Covid 19 để lại , bên cạnh đó phải lo cho vợ và con thơ nên anh Phạm Văn Hón, 32 tuổi, quê Đồng Tháp chọn nghề xe ôm công nghệ để kiếm bữa ăn qua ngày. Nào ngờ sau ngày thôi nôi con được hai hôm, trên đường đi làm về thì anh Hón bị xe tải va quẹt. Vụ tai nạn dù không lấy đi tính mạng nhưng bánh xe tải đã nghiền nát phần thân dưới của anh. Mất máu quá nhiều, dập chân trái, bể xương chậu, bể bàng quang, đứt bọng đái, đứt ruột già, đứt dây chằng, dập nát chân phải và một một số chấn thương khác…

Gần 300 triệu đồng vay mượn để chữa trị đã cạn hết trong khi bác sĩ tiên liệu anh Hón còn phải trải qua 7 ca phẫu thuật nữa. Anh không có BHYT và gia đình cầm cố khắp nơi giờ cũng đã mòn mỏi khốn cùng. Chỉ còn biết trông chờ vào thiện tâm của vị Mạnh thường quân. Mong mỏi những trái tim thiện lương sẽ dang đôi tay cứu giúp anh Phạm Văn Hón và gia đình qua cơn tai ương này.

Cảm thương cho hoàn cảnh éo le của anh Phạm Văn Hón, tất cả mọi người từ quý mạnh thường quân, quý doanh nhân, quý khán giả và các thành viên câu lạc bộ MĐNMMĐ đã chung tay giúp đỡ anh để anh vượt qua nghịch cảnh này. Và chính vì điều đó, đêm nhạc số 43 đã thật sự trọn vẹn và thành công khi vận động được số tiền là 60 triệu đồng để thắp sáng hy vọng chữa trị cho anh Hón. 

Giây phút xúc động trọn vẹn yêu thương nhất cũng chính là khoảnh khắc trao số tiền 30 triệu đồng ngay trên sân khấu cho anh trai của anh Hón, để anh và gia đình sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Số tiền còn lại trong đêm nhạc số 43 sẽ được các thành viên CLB chuyển đến tay những mảnh đời khác kém may mắn hơn và sẽ được cập nhật liên tục thông tin trên fanpage của CLB MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI. 

Đại diện cho các mạnh thường quân doanh nhân Hoàng Đức Huy trao 30 triệu đồng cho người thân của mảnh đời chính
Các thành viên CLB chụp hình lưu niệm cùng các mạnh thường quân và khán giả

Đêm nhạc đã khép lại một cách trọn vẹn. Câu lạc bộ xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Tập đoàn Đông Phương – Hậu phương vững chắc, quý MTQ, quý nhà tài trợ, quý văn nghệ sĩ , quý khán giả đã yêu thương, đồng hành cùng CLB trong đêm nhạc số 43 nói riêng và suốt 43 số hành trình thiện nguyện nói chung. Một lần nữa xin chúc tất cả mọi người dồi dào sức khỏe, thành công.

Rate this post