Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời 48 chủ đề “Sen”gây quỹ giúp 3 mảnh đời

Ngày 12/05/2022, chương trình “Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời” số 48 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình) nhằm gây quỹ cho bé Phan Ngọc Thiên Kim (7 tuổi) bị ung thư máu và 2 mảnh đời kém may mắn khác.

Hòa chung không khí của mùa Phật Đản, chương trình “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” số 48 với chủ đề “Sen” nhằm giúp đỡ bé Phan Ngọc Thiên Kim (mảnh đời chính) có thêm chi phí điều trị căn bệnh ung thư máu. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ thêm 2 mảnh đời kém may mắn khác là chị Lâm Tú Quỳnh, nạn nhân của chất độc màu da cam, để lại di chứng cho bé con chị vừa sinh hạ. Cuối cùng là em Cường, bệnh nhân đang quằn quại với căn bệnh viêm màng não. Cả 3 mảnh đời đều chung hoàn cảnh vô cùng khó khăn, bất lực trước cuộc đua về chi phí điều trị quá sức.

Mở đầu chương trình số 48 với BST áo dài mang tên “Sen” của nhà thiết kế Khôi Nguyễn. Những bộ áo dài được thiết kế công phu với hình ảnh những đóa hoa sen được in trên áo, nổi bật là đóa hoa trên ngực tạo điểm nhấn cho chiếc áo dài dân tộc.

BST áo dài “Sen” của NTK Khôi Nguyễn.

Sau đó là những tiết mục của các ca sĩ, nghệ sĩ như: ca sĩ Nam Cường, Trường Kha, Khánh Loan, Thảo Nghi, Hữu Thọ, Mỹ Hạnh, n Thiên Vỹ, Mai Phương Thảo, MC Ngọc Tiên – MC Quang Quý đã đưa khán giả đến những cung bật cảm xúc khác nhau.Chương trình khép lại với số tiền vận động được 102.000.000 đồng (tính đến ngày 19/5/2022). Số tiền của đêm nhạc 48 dự kiến sẽ trao cho bé Thiên Kim 65.000.000 đồng (đã trao 25.000.000 đồng tại đêm nhạc, 40.000.000 đồng còn lại sẽ được trao bổ sung); chị Quỳnh 10.000.000 đồng; em Cường 10.000.000 đồng. Còn lại 17.000.000 đồng dự kiến giúp 2 hoàn cảnh khác sẽ được thông báo sau. Tất cả thông tin chuyển tiền từ thiện sẽ được công khai minh bạch tại Fanpage: Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời.

>>> VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN CÓ ĐƠN VỊ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG?

BTC trao tượng trưng số tiền cho gia đình bé Thiên Kim ngay sau khi đêm nhạc vừa kết thúc.

Sự thành công của “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” số 48 không thể không nhắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình của quý đơn vị tài trợ như: Tập đoàn Đông Phương (The Adora), Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam (thương hiệu Sina), Công ty TNHH BĐS Đức Phúc Quân, Bily Studio, Shop thời trang Chu Chu, Mr. Money Flower, Dream Coffee, Shop thời trang The Fashion House, rượu văng Dang Winery House… và các đơn vị bảo trợ thông tin: Ngôi Sao Doanh Nhân, The Woman, Doanh Nhân Sao Việt, Điểm Hẹn Du Lịch cùng các đơn cơ quan báo đài khác. Đặc biệt, đó là nhờ sự chung tay của các mạnh thường quân đã tin tưởng đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua để tạo nên những điều kỳ diệu.

Đại diện quý đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin cho chương trình Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời 48 chủ đề “Sen”

Mỗi đêm nhạc diễn ra lại mang đến những cảm xúc mới lạ và đầy tính nhân văn. Có lẽ, chính tình yêu thương và tinh thần tương thân tương ái của các mạnh thường quân là niềm động viên to lớn để CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” vững bước trên hành trình thiện nguyện.

Trần Long Khánh

Rate this post