Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 49 với chủ đề “Hoa học trò” giúp đỡ bé Minh Tâm chống chọi căn bệnh hiểm nghèo

Đêm nhạc số 49 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 30/06/2022, tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Grand View với chủ đề “Hoa Học trò”, đêm nhạc sẽ gieo duyên cho bé Huỳnh Thị Minh Tâm – cô bé 6 tuổi, đang chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Những cơn mưa đầu mùa đã rơi, hàng phượng vĩ khoác lên mình màu áo mới, một mùa hè nữa lại về. Chẳng khó để diễn tả niềm vui sướng của tuổi học trò, nhưng thật khó để diễn tả nỗi buồn của những hoàn cảnh đang oằn mình với bệnh tật, trong đó phải kể đến là bé Huỳnh Thị Minh Tâm (quê ở U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang).

Không giống như bao bạn bè đồng trang lứa, mùa hè của Minh Tâm là những cơn đau dai dẳng gây ra bởi căn bệnh viêm xoắn ruột hoại tử, là những nỗi lo về tinh thần cũng như chi phí điều trị của cả gia đình. Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ba mẹ con phải làm thuê làm mướn, cuộc sống chỉ đủ đắp đổi qua ngày. Nay bệnh tình nghiêm trọng, Minh Tâm được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng thành phố (số 5 Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh) nhưng ba mẹ lại không đủ tiền để xoay sở chi phí điều trị.

Lấy chủ đề “Hoa Học Trò” thầm gửi cho lòng trắc ẩn trước nỗi đau của cô học trò nhỏ Minh Tâm, Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 49 sẽ là nơi kết nối những trái tim biết cho đi, sẵn sàng sẻ chia để Minh Tâm chiến thắng bệnh tật, trở về với năm tháng học trò hồn nhiên, tươi sáng như bao bạn bè đồng trang lứa khác.

Được biết, Đêm nhạc số 49 sẽ là không gian cống hiến nghệ thuật nhân văn với sự đồng hành của quý Doanh nhân, nghệ sĩ: HOÀNG ĐỨC DUY, LÊ T M, GIANG MỸ HUYỀN, ĐAM SAN, NGUYỄN MINH ANH, ÔN VĨNH QUANG, NGỌC TÙNG, HLV THẢO BÁNH MÌ, bé BẢO CHÂU, NHÓM SUNSHINE, MC NGUYÊN TRẦN – PHƯƠNG LY.

Xem thêm >>> Quảng bá du lịch Việt thông qua chương trình truyền hình thực tế Điểm Hẹn Du Lịch HTVC

“Làm từ thiện bằng chính trái tim của những người biết thổn thức vì nỗi đau của người khác” là tiêu chí mà CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời luôn hướng tới. Giữa những bộn bề, vội vã của cuộc sống, mỗi chúng ta hãy tìm cho mình một khoảng lặng của tâm hồn: Thưởng thức nghệ thuật nhân văn, yêu thương theo cách của riêng mình.

Đêm nhạc phát hành VÉ MỜI MIỄN PHÍ và được chuyển tận tay tất cả quý vị đăng ký tham dự. Đồng thời, để ủng hộ trực tiếp quý vị cũng có thể đóng góp thông qua số tài khoản CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời.

* Liên hệ đóng góp:

NH Quân Đội MB Bank

STK: 9990007999999C

TK: Huỳnh Hữu Thiên Ân – Chủ Nhiệm CLB

Liên hệ nhận vé mời MIỄN PHÍ:

– Fanpage: Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời

– Trưởng BTC MC Thiên Ân (SĐT: 0932 110 130)

Theo Nguyễn Công Khởi

Rate this post