Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 45 cùng miền Trung xây dựng lại cuộc sống mới sau lũ

Tối ngày 8/11 vừa qua, đêm nhạc số 45 với chủ đề “Thương lắm Bình-Trị-Thiên” gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung do CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời tổ chức đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ của mạnh thường quân cũng như khán giả.

Trong những ngày lũ đến miền Trung, có rất nhiều đêm nhạc được tổ chức để gây quỹ ủng hộ. Với sứ mệnh của mình là “sống sẻ chia”, CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” cũng đã tổ chức đêm nhạc số 45 với chủ đề “Thương lắm Bình-Trị-Thiên” để gửi trao nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng đến những bà con đang phải gánh chịu hậu quả của bão lũ.

Trời lúc này đã là tháng 11, người người ra ngoài vào chiều muộn cũng bắt đầu cảm nhận được những cơn gió lạnh đang tràn về. Tuy nhiên, không khí tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora GrandView – nơi diễn ra đêm nhạc thiện nguyện “Thương lắm Bình-Trị-Thiên” vào đêm 8/11 vừa qua lại vô cùng ấm cúng, đầy yêu thương đến từ những trái tim ấm áp.

Đêm nhạc số 45 là một đêm nhạc đặc biệt khác hẳn so với những số trước. Mặc dù trong đêm nhạc không có mảnh đời chính, nhưng lại có nhiều hơn một mảnh đời chính được giúp đỡ. Đó chính là những người dân miền Trung đang oằn mình gánh chịu hậu quả của bão lũ vừa qua.

Những ca nghệ sĩ đã cháy hết mình trên sân khấu, đem tiếng hát của mình gửi gắm bao tình cảm yêu thương để dành tặng quý khán giả, mang nghĩa tình về với Bình-Trị-Thiên thân thương.

45 đêm nhạc là 45 chương trình đã được tổ chức thành công và cứu giúp biết bao phận đời. Đây có lẽ là một hành trình bền bỉ của những thành viên trong CLB.

CLB may mắn đón nhận được rất nhiều tình cảm và sự hỗ trợ khác đến từ các đơn vị bảo trợ truyền thông hay các nhãn hàng hỗ trợ sản phẩm để bán gây quỹ như: Tập đoàn Đông Phương (The Adora), công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam, thương hiệu Yến tăng lực, MD Dermanhan, công ty quảng cáo Lê Danh, thương hiệu nước uống Freshsea, Thương hiệu thời trang Đẹp & Shock, thương hiệu Cà phê muối.

Đêm nhạc kết thúc trong niềm vui, sự hạnh phúc của tất cả mọi người khi chúng ta đã cùng nhau tổ chức nên một đêm nhạc ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Tổng số tiền quyên góp được sau chương trình là hơn 160.870.000 đồng. Với số tiền đã quyên góp được, từ ngày 11/11 – 13/11/2020, đại diện trong Ban chủ nhiệm và các thành viên trong CLB sẽ đến trực tiếp các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế để tiến hành trao tặng.

Hiện tại, CLB đã cập nhật được danh sách của 100 hộ gia đình ở Quảng Trị và 30 hộ ở Quảng Bình. Tất cả những tấm lòng, sự yêu thương của quý vị gửi vào đêm nhạc sẽ được các thành viên CLB trao đến tận tay những người dân miền Trung đang gánh chịu hậu quả nặng nề sau lũ.

Với số tiền đã quyên góp được từ đêm nhạc, đại diện Ban Chủ nhiệm và thành viên CLB sẽ trực tiếp tới các tỉnh miền Trung để trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn.

Tiến Dương

Rate this post