Mỹ nam ‘Vườn sao băng’ sắp cưới

Kim Hyun Joong – đóng chính “Vườn sao băng” – sắp kết hôn cô gái ngoài showbiz, không tổ chức tiệc cưới do Covid-19.

Ngày 27/2, Kim Hyun Joong xác nhận tin vui tại một buổi biểu diễn. Nghệ sĩ nói: “Tôi quyết định dành phần đời còn lại cho một người đã ở cạnh mình, cùng vượt qua quãng thời gian khó khăn, mệt mỏi”. Theo TV Daily, Kim Hyun Joong và vợ sắp cưới là bạn thân, biết nhau từ lâu trước khi yêu.

Ca sĩ, diễn viên Kim Hyun Joong. Ảnh: Soompi

Henecia – công ty quản lý của Kim Hyun Joong – xác nhận ngay sau đó. Đơn vị này cho biết, do tình hình Covid-19 còn phức tạp, họ không tổ chức tiệc cưới. Đại diện nam nghệ sĩ nói: “Vì bạn đời của anh ấy không phải người nổi tiếng, chúng tôi thận trọng trong việc công bố tin tức. Mong mọi người thông cảm, tránh suy đoán quá mức”. Công ty thông tin thêm Kim Hyun Joong đang có nhiều kế hoạch về âm nhạc, các buổi biểu diễn miễn phí để đền đáp sự ủng hộ của khán giả.

Nghệ sĩ biết ơn tình cảm của fan vì luôn ủng hộ, ngay cả thời điểm khó khăn, đen tối nhất của cuộc đời anh. Tháng 8/2014, sự nghiệp và hình ảnh của nghệ sĩ đi xuống sau khi bị bạn gái cũ cáo buộc hành hung, khiến cô sảy thai. Anh bị cảnh sát triệu tập thẩm vấn suốt bốn tiếng. Sau đó một tháng, anh xin lỗi nên Choi rút đơn kiện. Theo Dispatch, anh phải nộp phạt năm triệu won tội làm tổn hại tinh thần và thể xác bạn gái.

Xem thêm >>> Khánh Vân hóa Tinker Bell

Scandal khiến phim Khi thời gian ngừng trôi (When Time Stopped) do anh đóng chính có tỷ lệ người xem thấp kỷ lục đài KBS. Từ năm 2020, Kim Hyun Joong trở lại, có nhiều concert, được fan quốc tế ủng hộ nhưng sự nghiệp ở quê nhà vẫn bị công chúng quay lưng.

Kim Hyun Joong sinh năm 1986, nổi tiếng với vai trò trưởng nhóm nhạc thần tượng SS501. Năm 2009, anh gây “bão” châu Á với vai Yoon Ji Hoo trong phim Vườn sao băng. Năm 2011, tại lễ trao giải Yahoo Asia Buzz Awards, anh được vinh danh là: “Nghệ sĩ châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trên Yahoo, “Nam ca sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất”. Năm 2012, anh thắng bình chọn “Đẹp trai nhất Hàn Quốc”.

(Vnexpress)

Rate this post