Nhật Kim Anh cùng Laura Coffee vinh dự nhận giải Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

Ngày 14/01/2024, tại Dinh Độc Lập, TP. Hồ Chí Minh. Laura Coffee – Thương hiệu tâm huyết, sáng lập bởi Diễn Viên – Ca sỹ Nhật Kim Anh vinh dự nhận 2 giải thưởng: Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia –Vietnam Top Brand” trao cho thương hiệu Laura Coffee và “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi –Vietnam Business Awards trao cho Diễn Viên Ca sĩ Nhật Kim Anh.

Thương hiệu Laura Coffee được vinh danh vào Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024 

Lễ trao giải Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia –Vietnam Top Brand”, vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp lớn và thành tích xuất sắc, được ban tổ chức xét chọn nghiêm ngặt dựa trên nhiều tiêu chí : thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường; thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh; đóng góp quan trọng cho nền kinh tế  đất nước và tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng…

Laura Coffee vinh dự nhận hai giải thưởng tại lễ công bố Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

Ngoài các tiêu chí cơ bản là thành viên lãnh đạo cấp cao và trực tiếp tham gia điều hành doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh thị trường rộng khắp trong khu vực, giải thưởng còn xét đến nhiều yếu tố đóng góp tích cực của cá nhân. Bên cạnh những cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Diễn Viên – Ca sĩ Nhật Kim Anh còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công với thương hiệu Laura Coffee.

Diễn Viên – Ca Sĩ Nhật Kim Anh – Người sáng lập Thương hiệu Laura Coffee

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024 – ASEAN STRONG BRANDS AWARD 2024

 Không phải là đơn vị đầu tiên, cũng không phải là duy nhất, nhưng bằng sự học hỏi, tiếp thu, cải tiến không ngừng Bà Nhật Kim Anh từng bước đưa công ty phát triển không ngừng, tăng trưởng về quy mô lẫn hiệu quả, để Laura Coffee luôn mang đến trải nghiệm hài lòng và cuộc sống chất lượng cho khách hàng.

​​

Nhà lãnh đạo giỏi 2024 trao cho Bà Nhật Kim Anh

 Kể từ khi thành lập đến nay, Laura Coffee tự hào mang hương vị cà phê tuyệt hảo, đậm truyền thống, chuẩn gu sành, hương vị độc đáo. Lấy chất lượng sản phẩm và sự an tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết. Laura Coffee luôn không ngừng đầu tư sáng tạo và chỉnh chu vào các sản phẩm cà phê, kết hợp với thành phần dược liệu đặc biệt, từ Nấm Linh Chi và Đông Trùng Hạ Thảo. Không chỉ dừng lại ở cà phê ngon, cà phê sạch, Laura Coffee tự hào mang đến cà phê cho sức khoẻ, mang đến những trải nghiệm hài lòng, liên tục được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Hai dòng cà phê Đông Trùng Hạ Thảo và cà phê Nấm Linh chi từ Thương Hiệu Laura Coffee 

Trong thời gian tới, đội ngũ Laura Coffee luôn đặt mục tiêu Phấn đấu, nâng cao giá trị sức khoẻ, nâng cao giá trị nông sản Việt, để Laura Coffee trở thành nơi mọi người đặt niềm tin và các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Laura Coffee

VPĐD: 233 – 235 Đường 26 Phường 10 Quận 6

Hotline: 02822407666

Rate this post