NovaWorld Phan Thiet – điểm đến lý tưởng cho du lịch MICE

Với sức chứa 1.000 người của Movenpick và hàng loạt khách sạn chuẩn quốc tế khác sắp đi vào vận hành, NovaWorld Phan Thiet bổ sung nguồn cung lớn về nơi lưu trú, tăng sức khai thác du lịch MICE cho địa phương.

Ngày 1/10 vừa qua, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế Movenpick Resort Phan Thiet đã chính thức khai trương và đón khách lưu trú tại NovaWorld Phan Thiet – Ảnh: VGP/PD

Xem thêm >>> DIỄN ĐÀN HỢP TÁC, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – ASEAN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN NĂM 2022 TẠI SINGAPORE

Du lịch MICE (viết tắt của meetings, incentives, conferences, events) là loại hình du lịch kết hợp tổ chức hội nghị, hội thảo, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tìm kiếm đối tác, phát triển kinh doanh hay gắn kết nhân viên. Các chuyên gia đánh giá, Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch MICE vì sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, di sản văn hóa đặc sắc và con người thân thiện, nhiệt tình.

Tại Bình Thuận, những lợi thế thiên nhiên sẵn có và sự chuyển mình chung của du lịch địa phương những năm gần đây đã góp phần thúc đẩy cho du lịch MICE.

Tại Hội nghị Bàn tròn Liên Hợp Quốc 2045 diễn ra vào tháng 3 năm 2021, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã đặt mục tiêu đến năm 2030, Phan Thiết là điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng cho các mục đích du lịch biển và giải trí, du lịch thám hiểm và thể thao, du lịch văn hóa, tâm linh, du lịch chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng và đặc biệt là du lịch MICE.

Với thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp, nắng ấm quanh năm cùng điều kiện hạ tầng đồng bộ: Tuyến cao tốc kết nối TPHCM đi vào hoạt động cuối năm 2022 cùng sân bay Phan Thiết hoàn thiện vào 2023, Phan Thiết có đầy đủ lợi thế để phát triển loại hình du lịch MICE. Trong đó, định hướng phát triển thành điểm đến mới cho du lịch MICE của NovaWorld Phan Thiet cũng được đánh giá là phù hợp với định hướng chung của toàn tỉnh.

Thông qua các chuyến du lịch MICE, các doanh nghiệp, tổ chức có cơ hội trực tiếp tìm hiểu và khám phá tiềm năng đầu tư, mở rộng kinh doanh và phát triển dịch vụ tại NovaWorld Phan Thiet. 

Ngày 1/10 vừa qua, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế Movenpick Resort Phan Thiet đã chính thức khai trương và đón khách lưu trú tại NovaWorld Phan Thiet. Đi cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, resort cũng sẽ vận hành hàng loạt chuỗi tiện ích cao cấp từ ăn uống đến vui chơi giải trí như nhà hàng, quầy bar, sảnh hội nghị, phòng gym, spa, hồ bơi vô cực, sân chơi trẻ em…

Movenpick Resort Phan Thiet cũng là thương hiệu tạo sức hút đầu tiên trong chuỗi 20 khách sạn, resort cao cấp sắp xuất hiện tại đại đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet. Với sức chứa 1.000 người của Movenpick và hàng loạt khách sạn chuẩn quốc tế khác sắp đi vào vận hành, NovaWorld Phan Thiet bổ sung nguồn cung lớn về nơi lưu trú, tăng sức khai thác du lịch MICE cho địa phương.

Ngoài ra, The Kingdom – “trái tim” của NovaWorld Phan Thiet với hệ thống tiện ích phục vụ cho tổ chức hội nghị – sự kiện gồm: Chuỗi 6 khách sạn 3 – 5 sao quốc tế quy mô 2.000 phòng, trung tâm giải trí phức hợp trong nhà Arena 10.000 chỗ ngồi,… sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn cho những chuyến du lịch hình thức kết hợp này.

Xem thêm >>> SẮP DIỄN RA LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022 TẠI HÀ NỘI

Từ đây, NovaWorld Phan Thiet càng tăng hấp lực với các nhà đầu tư, đặc biệt là các dòng sản phẩm bất động sản thương mại như boutique shophouse, boutique shoptel, shophouse….

Theo Báo Chinhphu.vn

Rate this post