Phòng khám da liễu Ths. Bs Hà Thị Thúy An-Bí quyết khỏe đẹp của phụ nữ

Phòng khám da liễu ThS. BS Hà Thị Thúy An luôn cập nhật các phương pháp, công nghệ mới nhất để giúp khách hàng có được hiệu quả điều trị tốt nhất, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. 

Có thể nói rằng, đối với người Việt Nam tình trạng da phổ biến đó là mụn, sẹo, da khô ráp, nám, tàn nhang, lão hóa, nhiều nếp nhăn. Với tình trạng  môi trường ô nhiễm như hiện nay thì làn da của mỗi chúng ta trở nên dễ bị tổn thương và khó điều trị dứt điểm với những phương pháp thông thường.

Để điều trị các vấn đề Da liễu – Thẩm mỹ cần nhiều thời gian, công sức, sự kiên trì của cả Bác sĩ và khách hàng. Tuy nhiên với cuộc sống bận rộn hiện nay nhiều khách hàng không thể duy trì được phác đồ điều trị của bác sĩ đưa ra vì nhiều lý do.

ThS. BS Hà Thị Thúy An chụp ảnh cùng đội ngũ nhân sự công ty thiết bị Thẩm mỹ Tranfa

Hiểu được những vấn đề này, Bác sĩ Thúy An (Phòng khám da liễu ThS. BS Hà Thị Thúy An) luôn cập nhật các phương pháp, công nghệ mới giúp cho khách hàng có được hiệu quả điều trị tốt nhất, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, giúp khách hàng có thể theo đến cuối phác đồ một cách thoải mái.

Một trong những công nghệ Laser mới nhất đã được Phòng khám da liễu ThS. BS Hà Thị Thúy An đầu tư chính là Q-Plus A Evo đến từ Châu Âu (thiết bị của hãng Quanta System và được phân phối chính thức bởi công ty TNHH TMDV Tranfa) giúp điều trị hiệu quả các vấn đề Da liễu – Thẩm mỹ như: nám, bớt, sẹo mụn, trẻ hóa da cấu trúc, xóa xăm, triệt lông…

Xem thêm >>> Vì sao doanh nghiệp cần cố vấn truyền thông

Ths. BS Hà Thị Thúy An tin tưởng lựa chọn Laser cao cấp Q-PLUS A EVO cho Phòng khám của mình

Với sự đầu tư thiết bị hiện đại, có thể nói Phòng khám da liễu ThS. BS Hà Thị Thúy An chính là một địa chỉ uy tín với nhiều khách hàng tại Bình Dương. Khi đến đây để thăm khám điều trị, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì:

– Thứ nhất: Phòng khám được cấp phép từ Sở Y Tế

– Thứ hai: Khách hàng được chính Thạc sĩ – Bác sĩ Hà Thị Thúy An thăm khám và lên phác đồ điều trị riêng biệt.  Bác sĩ được đào tạo đúng chuyên môn và tận tâm trong công việc.

– Thứ ba: Thiết bị tại phòng khám đạt chuẩn FDA, CE an toàn cho người được điều trị.

Quý khách hàng có nhu cầu điều trị các vấn đề Da liễu – Thẩm mỹ hãy đến với Phòng khám da liễu Thạc sĩ – Bác sĩ Hà Thị Thúy An

Địa chỉ: 121/28 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0941 755 802

(Theo Ngôi sao Doanh nhân Magazine)

Rate this post