Phuoc Center Group vào Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022

Ngày 19/11/2022 vừa qua, Tại diễn đàn xúc tiến thương mại Việt Nam – Asean và lễ vinh danh thương hiệu vàng ASEAN năm 2022 diễn ra tại Singapore, Công ty TNHH Phuoc Center Group đã vinh dự vào Top 10 thương hiệu vàng ASEAN 2022. 

Bà Bành Thị Thu Hương – Founder & CEO Phuoc Center Group vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng Asean 2022

Diễn đàn hợp tác, xúc tiến thương mại Việt Nam – ASEAN là chương trình lớn được phối hợp tổ chức bởi Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu.

Chương trình được tổ chức từ ngày 18 – 20/11/2022 tại Singapore mang đến cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam được gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp tại Singapore và các nước Asean. Thông qua đó, các doanh nghiệp có thể trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ hợp tác hữu nghị, có lợi cho đôi bên. Chương trình truyền thông, quảng bá và vinh danh “Thương hiệu Vàng ASEAN” giúp công nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực; khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, mang đến những dấu ấn tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Tại buổi Lễ vinh danh và công bố thương hiệu vàng ASEAN năm 2022, Phuoc Center Group đã vinh dự lọt vào Top 10 thương hiệu vàng ASEAN.  Đại diện công ty TNHH Phuoc Center Group – Bà Bành Thị Thu Hương cho biết: “Phuoc Center Group rất vinh dự và bất ngờ khi lọt Top 10 thương hiệu vàng Asean 2022. Giải thưởng quốc tế lần này tại Singapore là động lực mạnh mẽ để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các thương hiệu thuộc hệ thống Phuoc Center Group để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho người tiêu dùng, cũng như tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho cộng đồng và vì lợi ích của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.’’ 

>>> CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2022

Top 10 thương hiệu Vàng Asean 2022

Trải qua nửa thế kỷ hợp tác và phát triển giữa hai nền kinh tế Việt Nam và Singapore, các Hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới và tăng cường hợp tác trong khuôn khổ ASEAN về kinh tế tuần hoàn, phát triển xanh, bền vững đã mang đến nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình “Diễn đàn hợp tác, xúc tiến thương mại Việt Nam – ASEAN” và vinh danh “Thương hiệu Vàng ASEAN; Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng ASEAN & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc ASEAN” năm 2022 là một trong những nền tảng vững chắc để góp phần tạo động lực cho nhiều doanh nghiệp Việt được công nhận thương hiệu, xây dựng lòng tin vững chắc trong lòng khách hàng. Không chỉ riêng công ty TNHH Phuoc Center Group mà còn nhiều doanh nghiệp Việt khác được vinh danh đã rất tự hào về những nỗ lực đã được công nhận bởi những người có thẩm quyền và uy tín trên thị trường. 

Phuoc Center Group chuyên kinh doanh về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp bao gồm: thương hiệu HP Cosmetic và Healthy HP mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chiết xuất thuần thiên nhiên, các loại trà, hoa quả, ngũ cốc dinh dưỡng,…đạt chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Các sản phẩm thương hiệu HP Cosmetic –  Healthy HP thuộc hệ thống của Phuoc Center Group

Song song với việc phát triển các sản phẩm mỹ phẩm – thực phẩm sạch thì Phuoc Center Group còn sở hữu thương hiệu HP Land chuyên về tư vấn, đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó còn có chuỗi nghỉ dưỡng sinh thái nông – lâm nghiệp với môi trường cảnh quan trong lành, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi. Để từ đó, Phuoc Center Group hướng đến một quần thể ‘xanh’ – nơi mọi tâm hồn được “Hoà mình vào thiên nhiên, giữa tinh hoa của Đất Trời”.

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, Phuoc Center Group không chỉ vinh dự lọt top 10 thương hiệu Vàng Asean 2022, Phuoc Center Group cũng từng vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu – Sản phẩm chất lượng vàng năm 2022 và Thương hiệu uy tín năm 2022 tại Việt Nam. Giải thưởng Top 10 thương hiệu vàng Asean chính là minh chứng cho chất lượng, uy tín cũng như sự tin tưởng mà quý khách hàng giành cho Phuoc Center Group không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm quốc tế./.

(Nguồn: Phuoc Center Group)

Rate this post