Rộn ràng chờ đón Tran Gia By Night số 5 với chủ đề “Ấm tình xuân”

Trải qua với 4 mùa tổ chức thành công chương trình Tran Gia By Night với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ những năm đầu thành lập CLB doanh nhân Họ Trần, với nhiều chương trình ý nghĩa, là sự kiện sinh hoạt giao lưu văn nghệ, giao thương thường niên của CLB và các khách mời. Tran Gia By Night số 5 hứa hẹn mang đến một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa.

Chương trình Tran Gia By Night số 5 với chủ đề “Ấm tình xuân” mang ý nghĩa sâu sắc nhất cho năm cũ đầy khó khăn trôi qua bằng những lời tri ân, chia sẻ của cộng đồng Doanh nhân nói chung và tập thể Hội viên CLB doanh nhân Họ Trần nói riêng.

Tran Gia By Night ấn tượng với khán giả từ những mùa đầu tiên với nhiều chủ đề khác nhau. Đây là chương trình định kỳ hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân để cho những người con Doanh nhân họ Trần và các đối tác, bạn bè CLB khác kết nối trong mọi hoạt động kinh tế, xã hội, cộng đồng hết sức ý nghĩa và nhân văn này.

Năm nay, BTC chương trình cũng đã hoàn thành ý tưởng và chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho sự kiện hết sức ý nghĩa trong bối cảnh năm cũ đầy khó khăn về kinh tế và tinh thần của các doanh nhân vì đại dịch Covid-19, cũng như lũ lụt thiên tai gây hậu quả nặng nề của đồng bào Miền trung ruột thịt. Dẫu khó khăn bộn bề, dẫu còn phải chung tay phòng chống dịch bệnh, còn phải hạn chế đề phòng nguy cở lây nhiễm bệnh nhưng BTC vẫn mong muốn xây dựng một chương trình sự kiện với quy mô vừa đủ, ấm cúng và ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần văn nghệ, lạc quan của các Doanh nhân xua tan đi khó khăn năm cũ để đón chào một năm mới Tân Sửu thành công và may mắn hơn.

Tran Gia By Night số 5 với Chủ đề ‘’Ấm tình xuân” với thông điệp ý nghĩa và nhiều chương trình đặc sắc hấp dẫn sẽ mang lại cho quý quan khách không chỉ là một đêm nhạc giúp các anh chị em doanh nhân xua đi những khó khăn của năm cũ mà còn mang lại nguồn năng lượng mới để cùng nhau đoàn kết, kết nối kinh doanh, hỗ trợ nhau vượt khó để thành công hơn trong năm mới.

Thông tin chi tiết:

Tran Gia By Night Số 5

Thời gian: 18h, thứ 6, ngày 15/1/2021

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Adora, số 431 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các cá nhân và Doanh nghiệp đăng ký tài trợ cũng như tham gia sự kiện vui lòng liên hệ BTC:
Trần Quý (TBTC): 0919 696 000
Liên hệ tài trợ: Trần Mỹ Lệ: 0903 190016

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN: CLB DOANH NHAN HO TRAN – 088 1000 788 788 Vietcombank – Chi Nhánh Gia Định HCM

Rate this post