Sắp diễn ra Caravan Tiếp sức đến trường “Quảng Ngãi ta về”

Ngày 15/4/2022, CLB Kết Nối Yêu Thương đã tổ chức chuyến đi tiền trạm tại huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, nhằm chuẩn bị cho chương trình Caravan Tiếp sức đến trường với chủ đề “Quảng Ngãi ta về” diễn ra vào ngày 15/6/2022.

Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương tại buổi làm việc cùng cơ quan lãnh đạo huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi

Chương trình Caravan Tiếp sức đến trường là sự kiện thường niên được tổ chức bởi CLB Kết Nối Yêu Thương phối hợp với các mạnh thường quân trên khắp cả nước. Năm 2021, CLB Kết Nối Yêu Thương đã tổ chức thành công chương trình Caravan Thắp sáng ước mơ, mang đến những phần quà cho các trẻ em nghèo tại tỉnh Bạc Liêu. Trong năm 2022, chương trình tiếp tục lan tỏa yêu thương đến vùng đất Quảng Ngãi với chủ đề “Quảng Ngãi ta về”.

Đại diện CLB Kết Nối Yêu Thương đến tiền trạm tại Quảng Ngãi.

Chia sẻ về chương trình năm nay, bà Đặng Thị Ngọc Huệ, chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương cho biết: “Tôi là người con của vùng đất miền Trung nắng gió, khô cằn, quanh năm mưa bão. Do đó, tôi thấu hiểu được nỗi vất vả của người dân nơi đây, nhất là những em nhỏ ở độ tuổi cắp sách đến trường. Những mầm non tương lai của đất nước đang phải đối mặt với nhiều khó khăn và nguy cơ phải từ bỏ ước mơ vì không có đủ điều kiện kinh tế. Vì vậy, chương trình lần này CLB Kết Nối Yêu Thương đã lựa chọn vùng đất Quảng Ngãi với mong ước có thể chia sẻ phần nào những khó khăn, để các em có thể an tâm đến trường”.

CLB Kết Nối Yêu Thương trao tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Được biết, để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Caravan Tiếp sức đến trường, CLB Kết Nối Yêu Thương đã có chuyến đi tiền trạm tại huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi vào ngày 15/4. Trong chuyến đi, CLB đã có cơ hội được làm việc cùng lãnh đạo các cấp tỉnh và huyện với các nội dung quan trọng: CLB Kết Nối Yêu Thương phối hợp cùng cựu học sinh khóa 1998 và các mạnh thường quân từ khắp mọi nơi về Trường PTTH Số 1 Tư Nghĩa dự kiến trao tặng: 300 chiếc xe đạp, 300 phần quà học bổng, 300 phần quà cho bà con khó khăn, 1 thư viện Xanh Thân Thiện, 5 suất học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào đại học (học phí từ 15 – 20 triệu đồng/ học sinh/ năm).

Bên cạnh đó, đoàn cùng chính quyền địa phương đi khảo sát và tiền trạm một số nơi, đồng thời cũng trao tặng 1 phần quà và 1 phong bì trị giá 800.000 đồng cho 5 gia đình.

Ngoài ra, trong buổi lễ diễn ra chương trình Caravan Tiếp sức đến trường, cơ quan địa phương sẽ cử một số đại diện tham gia: Phó Bí thư tỉnh Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi, Chủ Tịch Hội MTTQ tỉnh Quảng Ngãi, Giám Đốc Sở Văn hóa Du lịch tỉnh Quảng Ngãi, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi, Cán Bộ các cấp huyện Tư Nghĩa và các huyện lân cận. 

Xem thêm >>> Sắp diễn ra Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời 47 với chủ đề ‘’Tình Bolero’’ gây quỹ giúp bệnh nhân ung thư

Chương trình Caravan tiếp sức đến trường “Quảng Ngãi ta về’’ diễn ra từ 14-17/06/2022.

Hiện nay, số hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi còn khá nhiều và họ đang cần lắm những tấm lòng hảo tâm dang rộng vòng tay giúp đỡ. “Góp nhỏ thành lớn, góp ít thành nhiều”, sự đóng góp và sẻ chia của từng cá nhân, tổ chức sẽ là động lực để những mảnh đời khó khăn có thêm sức mạnh để vượt qua nghịch cảnh, hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn. “CLB Kết Nối Yêu Thương hy vọng rằng có thể trở thành cầu nối yêu thương, kết nối những nhà hảo tâm đến gần hơn với những mảnh đời kém may mắn, để yêu thương được san sẻ và đồng bào ta sẽ được ấm no và hạnh phúc. Caravan tiếp sức đến trường đang cần lắm sự chung tay từ phía các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái. Mọi đóng góp dù ít hay nhiều đều được chúng tôi trân trọng và biết ơn”, bà Đặng Thị Ngọc Huệ trải lòng.

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi, sự góp sức và ủng hộ của Quý nhà hảo tâm là vô cùng quý báu và ý nghĩa đối với các em học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình liên hệ:

Chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương – Ms Ngọc Huệ: 0916 636 324

Rate this post